Tháng 02, 2019
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 05/07/2015 09:34 AM (GMT+7)

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2

Nhật Thủy lần thứ 2 giành chiến thắng trong Gương mặt thân quen 2012 để vững vàng có mặt trong đêm chung kết.

Như vậy, chỉ còn đêm chung kết diễn ra vào tuần sau, Gương mặt thân quen sẽ xác định được ngôi vị quán quân. Đây có lẽ là một mùa giải gây được nhiều ấn tượng nhất cho người xem bởi sự hết mình của các thí sinh cùng những màn thể hiện khá xuất sắc.

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 1
Giám khảo Gương mặt thân quen

Trong liveshow 12, Nhật Thủy khiến không ít người cảm thấy bất ngờ khi hóa thân thành Cẩm Ly thể hiện ca khúc Ru lại câu hò. Nhật Thủy gây bất ngờ khi hát giọng miền Nam khá ngọt ngào.

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 2

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 3

Nhạc sỹ Đức Huy cho rằng: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục với tài năng của bạn. Tôi hoàn toàn sởn da gà khi nghe bạn trình diễn, nhất là khúc bạn hát thêm”

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 4
Nhật Thủy lần thứ 2 giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen 2015

Với tiết mục xuất sắc này, Nhật Thủy dành chiến thắng trong liveshow 12 và vững vàng bước vào vòng chung kết.

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 5

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 6

Ái Phương

Ca sỹ Ái Phương tái hiện được sự “hoang dại” của Lady Gaga khi hóa thân thành ca sỹ cá tính này thể hiện ca khúc Bad Romance. Đây có thể coi là một tiết mục thành công của Ái Phương.

Tiết mục của Ái Phương nhận được nhiều lời khen của giám khảo. Ca sỹ Mỹ Linh: “Đây là một tiết mục rất tuyệt vời, tôi khen ngợi em về ngoại hình, biểu cảm, ngay cả giọng hát của em khúc gần cuối khi em đánh đàn cũng không có sự chênh phô nào hết.”

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 7
Mai Quốc Việt

Mai Quốc Việt tiếp tục gây bất ngờ khi tái hiện vẻ “ma mị” của Đức Tuấn trong ca khúc Bóng ma nhà hát. Sự may mắn đến với Quốc Việt khi anh đã mời được ca sĩ Ngọc Tuyền, người đã cùng diễn với Đức Tuấn trong tiết mục gốc hỗ trợ mình trong đêm thí thứ mười hai.

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 8
Ca sỹ Ngọc Tuyền hỗ trợ diễn xuất cho Mai Quốc Việt

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Linh thấy Mai Quốc Việt trình diễn khá tốt, có nhiều điều lạ hơn so với phiên bản gốc. Vì em chú tâm diễn nhiều hơn. Giá như em chú ý đến hơi thở, em gằn giọng hơn nữa thì tiết mục của em sẽ tốt hơn”

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 9

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 10
Ngọc Liên

Ngọc Liên tiếp tục “sở trường” giả trai của mình khi hóa thân thành Hồ Quang Hiếu thể hiện ca khúc Không cảm xúc.  Giám Khảo Hoài Linh cho rằng: “Anh thấy dù em có số điểm không cao nhưng em vẫn giữ được bình tĩnh. Lúc đầu thì em còn hơi quá tập trung căng thẳng vừa hát vừa vũ đạo nhưng sau đó thì em đã hát rất tốt, nhập vào guồng bài hát”

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 11
Khương Ngọc và Thanh Duy

Khương Ngọc và Thanh Duy kết hợp cùng nhau hóa thân thành nghệ sỹ Thanh Điền và Thanh Kim Huệ thể hiện trích đoạn trong vở kịch Ngao sò ốc hến. Sự kết hợp của Khương Ngọc và Thanh Duy trong một tiết mục có thể xem là kinh điển của cải lương Ngao sò ốc hến khiến mọi người vô cùng háo hức. Hai thí sinh cho rằng tuy họ là hai “màu sắc hoàn toàn khác nhau” nhưng khi kết hợp lại sẽ tài hiện lại trích đoạn này vô cùng thú vị.

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 12
Sự kết hợp bất ngờ của Khương Ngọc và Thanh Duy khiến người xem không nhịn được cười

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Đây là hai vai diễn khuôn mẫu đóng đinh trong vở diển này. Với vai Thanh Điền, Khương Ngọc vẫn còn mang nét diễn kịch nhiều quá, em chỉ đem lại cho khán giả được niềm vui qua biểu cảm khuôn mặt của em. Về phần hát thì chắc em bẻ cũng mấy câu đàn rồi. Còn về Thanh Duy, trời phú cho con giọng hát như vậy thì con rất dễ giả giống. Tuy nhiên, trong câu vọng cổ, nếu con nhẹ nhàng hơn, lả lơi một chút thì con thừa sức hát được. Nói chung, Linh hy vọng lần sau nếu Thanh Duy biểu diễn thì chú mong sẽ xem được con diễn hay hơn”.

GMTQ: Nhật Thủy giành chiến thắng lần 2 - 13
Lý Hải là ca sỹ khách mời của show 12

Như vậy đêm chung kết sẽ có sự xuất hiện của 4 thí sinh là Nhật Thủy, Thanh Duy, Ái Phương và Mai Quốc Việt. Hai thí sinh là Khương Ngọc và Ngọc Liên sẽ trở thành khách mời trong đêm chúng kết của Gương mặt thân quen 2015.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...