Tháng 01, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 16/06/2015 09:47 AM (GMT+7)

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà mặc váy xuyên thấu vô cùng gợi cảm khi đọ dáng với Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014.

Sau những chuyện lùm xùm liên quan đến đời sống riêng tư, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có chuyến lưu diễn dài ngày bên Mỹ. Ngoài việc nhận lời biểu diễn tại một số sân khấu ca nhạc nổi tiếng, cô cũng sẽ xuất hiện trong cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam Biển xanh toàn cầu 2015" bên cạnh Lệ Quyên, Uyên Linh, Giang Hồng Ngọc và Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 Jennifer Chung với vai trò giám khảo.

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung - 1

Mặc dù rất bận bịu với công việc, nhưng Hoa hậu Jennifer Chung vẫn tranh thủ đến sân bay đón Hồ Ngọc Hà sang Mỹ lưu diễn.

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung - 2

Không chỉ yêu thích giọng hát của "nữ hoàng giải trí", Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng rất ngưỡng mộ phong cách ăn mặc của đàn chị.

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung - 3

Hoa hậu Jennifer Chung ăn mặc trẻ trung, cá tính, còn Hà Hồ sành điệu với mắt kính.

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung - 4

Khi Hồ Ngọc Hà đi biểu diễn, Jennifer Chung cũng đã tranh thủ đến chúc mừng và ủng hộ.

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung - 5

Nữ ca sĩ "Xin hãy thứ tha" mặc váy xuyên thấu vô cùng gợi cảm bên cạnh đàn em.

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung - 6

Hoa hậu Jennifer Chung chụp ảnh cũng các nghệ sĩ Trung Dũng, Nguyễn Hưng, Pha Lê,...

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung - 7

Jennifer Chung sẽ chính thức ngồi vào vị trí giám khảo cùng NTK Võ Việt Chung, NTK Hoàng Hải trong cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam Biển xanh toàn cầu 2015" được tổ chức vào ngày 3/7 tại Mỹ.

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung - 8

Cô bày tỏ tâm trạng rất vui và sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để tìm ra được gương mặt xứng đáng cho ngôi vị "Miss Coastal Vietnam Global 2015 - Hoa hậu Việt Nam Biển xanh toàn cầu 2015" dành cho các thí sinh là người Việt sinh sống khắp nơi trên thế giới.

Hà Hồ mặc váy xuyên thấu bên HH Jennifer Chung - 9

Cuộc thi mang ý nghĩa kêu gọi bảo vệ môi trường biển Việt Nam và thế giới, đồng thời hỗ trợ những đời sống xã hội cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

Bi kịch làm dâu Thương nhớ ở ai: Ăn tát ngay trong đám giỗ chỉ vì nấu miến bị nát Trong tập 24 Thương nhớ ở ai, Hạnh (Trà My) bị cả họ Nguyễn...
Thực ra Đức Phúc đã "siêu lầy" và là cây hài từ lâu lắm rồi Không chỉ "chặt chém" Trường Giang tại Ơn giời, Đức Phúc cũng...
Ngắm loạt váy như công chúa bước ra từ chuyện cổ tích của Hoa hậu Phạm Hương Muốn trở thành công chúa hãy học hỏi ngay Hoa hậu Phạm Hương...
Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc "im hơi lặng tiếng" Trong tập cuối Glee Việt, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã...