Tháng 05, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 29/10/2015 00:46 AM (GMT+7)

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ

Hoa hậu Phạm Thị Hương đã rất xúc động khi về thăm lại ngôi trường tiểu học tại Hải Phòng.

Hôm qua (28/10), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có chuyến thăm lại trường tiểu học Thủy Triều (Thủy Nguyên - Hải Phòng) nơi cô từng gắng bó với mái trường tiểu học đầy kỉ niệm.

Từng là một học sinh của trường nên khi về thăm lại nơi từng theo học, được thầy cô yêu mến cùng các em học sinh nhỏ dành nhiều tình cảm đã khiến Phạm Hương rất xúc động. 

Tại trường, Hoa hậu 9X đã tặng 20 suất học bổng cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tập. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng đã đóng góp một phần nhỏ vào quỹ khuyến học của trường để có thêm phần thưởng cho các học sinh có thành tích tốt nhân dịp khen thưởng cuối năm học.

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 1

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 2

Sau hàng loạt hoạt động tại Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh, ngày hôm qua hoa hậu Phạm Hương đã chính thức về thăm gia đình cũng như đến thăm và tặng quà cho các học sinh tiểu học trường Thủy Triều (Hải Phòng).

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 3

Phạm Hương diện trang phục váy trắng đơn giản và thanh lịch.

Phát biểu tại chuyến thăm, Phạm Hương không giấu được những giọt nước mắt xúc động  bày tỏ cảm xúc quá bất ngờ trước sự yêu quý của mọi người tại trường. Đồng thời, đến đây gợi cho Phạm Hương rất nhiều kỉ niệm đẹp thời cô học cấp 1. 

Gia cảnh khó khăn thời thơ ấu gắn liền với những năm chập chững đến trường khiến Phạm Hương ý thức được việc học hành và phải vươn lên, đó cũng là câu chuyện Phạm Hương muốn chia sẻ cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 4

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 5

Phạm Hương xúc động khi gặp lại các thầy cô cùng ôn lại những kỷ niệm.

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 6

Cô tâm sự khá nhiều về quãng thời gian học hành ngày cấp 1.

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 7

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 8

Phạm Hương đã bật khóc đầy nghẹn ngào khi nghe những lời tâm sự của các thầy cô và các em nhỏ.

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 9

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 10

Người đẹp trao quà cho các em nhỏ cũng như nhà trường.

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 11

Sau chuyến thăm, hoa hậu Phạm Hương sẽ trở về thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu vào khóa huấn luyện đặc biệt. BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam  đang gấp rút chuẩn bị cho Phạm Hương có đầy đủ nhất từ kiến thức, kĩ năng đến trang phục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ  Thế giới sắp tới. Dự kiến, đầu tháng 12, hoa hậu Phạm Hương sẽ chính thức lên đường dự thi đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 12

HH Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ - 13

Phạm Hương chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh.

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

Ái nữ xinh như hoa của NSND Thanh Tòng: "Tôi 37 tuổi vẫn không bị mẹ giục lấy chồng" Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, khi nhắc về người cha đã...
Nhạc sĩ 71 tuổi Đức Huy nhắc đến niềm vui có con gái thứ 2 cùng vợ kém 44 tuổi Trong hậu trường ngồi ghế nóng show truyền hình, nhạc sĩ Đức...
Quý cô hoàn hảo: Tim rớm nước mắt quỳ xin tha thứ vì trót "bóc bánh trả tiền" Trong chương trình Quý cô hoàn hảo tập 35, ca sĩ Tim vào vai...
Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương khẳng định mình "cần một tình yêu chung thủy" Diệu Anh (Nhã Phương) đã quyết định tiết lộ việc mình có bạn...