Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 10/06/2015 18:31 PM (GMT+7)

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo

HH Phu nhân người Việt thế giới sành điệu bước xuống từ xế hộp khi đến làm giám khảo một cuộc thi.

Hoa hậu Qúy bà Thu Hoài chính thức nhận lời làm giám khảo cuộc thi Người đẹp công sở 2015. Theo đó, hoa hậu Thu Hoài sẽ cùng các giám khảo khác chọn ra người đẹp dành riêng cho các cô gái văn phòng trong năm 2015 này. Được biết, đây là dịp hiếm hoi hoa hậu phu nhân nhận lời mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp.

Theo như hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, cô nhận lời tham dự với vai trò ban giám khảo cuộc thi Người đẹp công sở 2015 bởi cô thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các cô gái công sở. Đó là nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, cũng là tính cách vốn có của Thu Hoài.

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo - 1

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo - 2

Đến dự buổi họp báo công bố chương trình, hoa hậu Thu Hoài diện bộ đồ tây công sở màu đỏ rực bước xuống từ xế hộp sang trọng.

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo - 3

Khác với những lần xuất hiện trước đây với hình ảnh khá cầu kỳ, đầm dạ hội sang trọng, lần này hoa hậu Thu Hoài diện style văn phòng đúng nghĩa để phù hợp với chương trình.

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo - 4

Mặc dù vậy, hoa hậu Thu Hoài vẫn rất nổi bật và thu hút, mái tóc vuốt ngược càng làm nổi bật khuôn mặt thanh tú của người đẹp U40 này.

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo - 5

“Tôi sẽ cố gắng truyền cảm hứng cho các thí sinh dự thi thông qua việc truyền tải thông điệp các người đẹp văn phòng sẽ đẹp theo cách rất riêng, rất hiện đại và độc lập. Đó là thứ tôi cần ở một người phụ nữ bản lĩnh ở thế kỉ 21 này.”, hoa hậu Thu Hoài bộc bạch về tiêu chí chọn người đẹp của cô.

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo - 6

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo - 7

Được biết, sau buổi họp báo này, hoa hậu Thu Hoài sẽ có chuyến công tác dài ngày tại Đài Loan.

HH Thu Hoài đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo - 8

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

18 bóng hồng "gây thương nhớ" trong Hồng Lâu Mộng Cùng ngắm lại dàn mỹ nhân làm nên tên tuổi của bộ phim kinh...
Những sao Việt nợ tiền tỷ của showbiz gây dậy sóng dư luận giờ ra sao? Cuộc đời của những sao Việt này hiện giờ ra sao sau khi bị...
Cuộc đời gắn liền vận mệnh nhân vật của DV Hồng Lâu Mộng Những DV của phim có những điểm tương đồng với những nhân...
Trở thành "thiếu phu nhân" nhà giàu, sao nữ bị chồng vứt bỏ khi chỉ còn da bọc xương Ngũ Trí Hằng từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, là niềm mơ ước...