Tháng 06, 2020
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 31/10/2015 12:17 PM (GMT+7)

HH Thu Hoài gợi cảm hút hồn sau ly hôn

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Thu Hoài sau khi thừa nhận ly hôn.

Tối 31/10 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã đến tham dự buổi Khai mạc Tuần lễ phim Anh 2015 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ khai mạc có nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz như diễn viên Đinh Y Nhung, diễn viên Diễm My 9X...Hoa hậu Thu Hoài đến dự cùng “bà xã Bình Minh” là Anh Thơ. Anh Thơ vừa là khách hàng vừa là người bạn rất thân của hoa hậu ;phu nhân từ trước đến nay.

HH Thu Hoài gợi cảm hút hồn sau ly hôn - 1

Hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy xinh đẹp của NTK Công Trí, cô trẻ trung và tươi tắn hơn nhiều. Cách đây vài ngày, cô đã chính thức xác nhận chia tay chồng, thông tin gây tiếc nuối cho nhiều người hâm mộ.

HH Thu Hoài gợi cảm hút hồn sau ly hôn - 2

HH Thu Hoài gợi cảm hút hồn sau ly hôn - 3

Tại buổi ra mắt, hoa hậu Thu Hoài có dịp gặp lại diễn viên Diễm My 9X, cô là người em khá thân thiết của người đẹp. Dù cả hai khá bận rộn với những dự án riêng nhưng thỉnh thoảng vẫn trò chuyện rất nhiều khi gặp nhau tại các sự kiện văn hóa.

HH Thu Hoài gợi cảm hút hồn sau ly hôn - 4

Trên thảm đỏ, hoa hậu Thu Hoài còn có dịp trò chuyện và chụp ảnh cùng ngài Douglas Barnes là Tổng lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

HH Thu Hoài gợi cảm hút hồn sau ly hôn - 5

HH Thu Hoài gợi cảm hút hồn sau ly hôn - 6

Ngoài ra, hoa hậu 3 con cũng đảm nhận vai trò là giám khảo cuộc thi Người đẹp công sở 2015, đêm chung kết vừa diễn ra chiều 30/10 vừa qua.

HH Thu Hoài gợi cảm hút hồn sau ly hôn - 7

Vốn hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí gần đây,  Thu Hoài cho biết cô đang tập trung cho các dự án kinh doanh lớn trong thời gian tới. Tuy nhiên, hoa hậu phu nhân cũng dành thời gian đến những hoạt động văn hóa ý nghĩa.

HH Thu Hoài gợi cảm hút hồn sau ly hôn - 8

Gia Hân

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...