Tháng 11, 2020
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 14/02/2015 08:10 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà có mặt chia buồn cùng gia đình nạn nhân Ngạch

Hồ Ngọc Hà đã tức tốc có mặt tại bệnh viện chia buồn, động viên những người thân nạn nhân Ngô Văn Nghạch vừa từ trần chiều nay (13.2).

Theo những người thân cho biết, Hồ Ngọc Hà đã rớm nước mắt, ân cần an ủi vợ ông Ngạch đang gần như bất tỉnh, động viên con ,cháu, dâu, rể trong gia đình ông Ngạch vượt qua nỗi đau mất mát.

Trước tình hình sức khỏe của ông Ngạch đang theo chiều hướng xấu, những ngày qua, Hồ Ngọc Hà và chồng, doanh nhân Quốc Cường liên tục vào thăm và động viên người nhà ông này.

Người nhà ông Ngạch cũng xác nhận với phóng viên, những ngày qua, Hồ Ngọc Hà  và doanh nhân Quốc Cường đã hỗ trợ chi phí điều trị cho ông Ngạch. 

Hồ Ngọc Hà có mặt chia buồn cùng gia đình nạn nhân Ngạch - 1
Hà Hồ tới thăm nạn nhân vụ tai nạn.

Ông Ngạch quê tại Cần Thơ, là một cán bộ xã. Tối ngày 10/2, ông đã cùng người nhà lên TP.HCM đón người em trai từ Mỹ trở về. Trong lúc đứng đợi tại khu vực quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, ông Ngạch đã bất ngờ bị chiếc Audi L8  đâm trực diện, gây thương tích nặng.

Chiếc xe này do doanh nhân Quốc Cường đứng tên sỡ hữu. Người cầm lái là Nguyễn Duy Tân (25 tuổi). Thời điểm xảy ra tai nạn, cả Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Quốc Cường đều không có mặt trên chiếc xe sang này.

Việc Hồ Ngọc Hà có mặt ngay khi ông Ngạch vừa mất, thể hiện cách cư xử rất có trách nhiệm và tình người của mình. Trước đó, doanh nhân Quốc Cường chia sẻ: "Chuyện không may xảy ra là điều chẳng ai mong muốn. Mỗi gia đình mỗi cảnh, xã hội mỗi người mỗi kiểu. Cháu chân thành cảm ơn cô và các anh chị trong gia đình đã thấu hiểu và cảm thông cho câu chuyện không may vừa xảy ra! Nếu tất cả mọi người dù ở tầng lớp nào và có là ai đi nữa cũng lấy tình người để nói chuyện với nhau như gia đình cô thì cuộc sống này có lẽ đã tốt đẹp hơn rất nhiều... Cháu và gia đình sẽ làm tất cả những gì có thể, mong bác trai và các anh chị nạn nhân sớm bình phục".

Theo Lê Ngọc Dương Cầm (Một thế giới)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 cô nàng nấm lùn yêu nhất V-biz Những sao nữ có chiều cao dưới 1m60 nhưng vẫn được mến mộ...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Bài mục

Bài mục