Tháng 02, 2021
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 08/09/2015 09:02 AM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ

Nam ca sĩ dành thời gian ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở cờ hoa.

Hồ Quang Hiếu hiện đang có chuyến lưu diễn kéo dài 3 tuần tại Mỹ. Đây là một trong những chuyến lưu diễn dài ngày nhất của anh tại xứ sở cờ hoa. Điểm dừng chân của anh là các tiểu bang nước Mỹ nơi có nhiều kiều bào Việt sinh sống. Trong lần biểu diễn này, anh có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ đàn anh, đàn chị nổi tiếng. Điều đó khiến Hồ Quang Hiếu cảm thấy may mắn và tự hào.

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 1

Chia sẻ về lần đến Mỹ này, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Kế hoạch đi lưu diễn của tôi được lên từ trước đó khá lâu vì lần biểu diễn này khá dài, nhưng tôi vẫn không giấu được sự hồi hộp và háo hức."

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 2

"Điều thú vị nhất đó là lần này tôi được đến với khán giả Việt ở nhiều tiểu bang khác nhau của nước Mỹ. Mỗi đêm diễn tại mỗi bang mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm, nhưng người Việt ở Mỹ luôn thật thân thiện, dễ thương và cổ vũ hết mình".

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 3

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 4

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 5

 Do đặc thù nên các đêm diễn của Hồ Quang Hiếu chủ yếu rơi vào dịp cuối tuần. Đây cũng là cơ hội để nam ca sĩ có nhiều thời gian hơn khám phá các vùng đất, tiểu bang khác nhau, hòa mình vào dòng người sôi động hay đơn giản nhâm nhi tách cafe trên phố.

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 6

Nam ca sĩ tâm sự, anh rất thích cảm giác một mình đeo ba lô dạo phố, khám phá những địa danh nổi tiếng nước Mỹ. Nó mang đến cho anh cảm giác bình yên, thảnh thơi và nạp năng lượng để chuẩn bị cho những đêm diễn. Vì thời gian lưu diễn khá dài nên với anh, quãng thời gian này càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 7

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 8

Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu cũng vừa tung ra 2 MV liên tiếp. 1 MV được thực hiện đặc biệt để tặng mẹ nhân dịp lễ Vu Lan và 1 MV nói về đề tài xã hội. Không chỉ đơn thuần là những MV tình yêu hay trẻ trung, sôi động, mà anh muốn các sản phẩm âm nhạc của mình ngày càng có chiều sâu với nhiều góc nhìn đa chiều hơn về cuộc sống.

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 9

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ - 10

Gia Hân

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục