Tháng 05, 2020
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 05/07/2018 13:36 PM (GMT+7)

Hoa hậu mồ côi vừa đăng quang Chi Nguyễn rớt nước mắt nhắc đến bố mẹ

Cô gái xinh đẹp cũng trải lòng trong ngày về nước: "Tôi như cô bé Lọ lem ngoài đời thật".

Á quân Người mẫu Thời trang 2018 Chi Nguyễn vừa đăng quang thuyết phục tại cuộc thi Miss Asia World 2018. Sau vài ngày ở lại Lebanon để tham gia các hoạt động với vai trò đương kim Hoa hậu, mãi đến 21h tối qua, cô mới một mình trở về quê nhà trong vòng tay của người thân và các khán giả hâm mộ…

Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tại Miss Asia World 2018, và cũng bất ngờ giành chiến thắng, Chi Nguyễn đã chứng tỏ rằng chỉ cần có nỗ lực và cố gắng của bản thân, thành công có thể sẽ đến và được đền đáp xứng đáng.

Hoa hậu mồ côi vừa đăng quang Chi Nguyễn rớt nước mắt nhắc đến bố mẹ - 1

Chi Nguyễn là cô gái mồ côi đầy nỗ lực đã làm nên kỳ tích.

"Là một cô gái mồ côi, nghèo khó, giờ đây tôi đã trở thành một hoa hậu. Đây quả thật là một điều tôi chưa từng nghĩ đến trong cuộc đời mình. Lúc này tôi cảm thấy mình như cô bé Lọ Lem ngoài đời thật. Tôi cảm ơn ba mẹ ở trên trời đã phù hộ cho tôi. Tôi ước gì ngay lúc này ba mẹ có thể thấy được thành công của tôi, chắc ba mẹ sẽ hạnh phúc lắm", cô xúc động.

Trong ngày trở về, Tân Hoa hậu Châu Á Thế giới vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ bạn bè. Dõi theo hành trình gần 3 tuần lễ tại Lebanon, từ một cô gái mồ côi, một thân một mình chinh chiến nơi đất khách, đặc biệt sau sự cố trang phục dự thi chính thức bị phá ngay trước thềm chung kết, Chi Nguyễn đã để lại nhiều thiện cảm và được khán giả yêu thương ủng hộ.

Hoa hậu mồ côi vừa đăng quang Chi Nguyễn rớt nước mắt nhắc đến bố mẹ - 2

Người đẹp mong bố mẹ ở trên trời sẽ nhìn thấy thành công của mình.

Ngay tại sân bay, nhiều fan hâm mộ mang theo poster, hoa, trà sữa để tận tay gửi tặng tân Hoa hậu. Bất ngờ trước tình cảm của các fan, người đẹp đã xúc động rơi nước mắt hạnh phúc.

Không nghĩ rằng sẽ giành chiến thắng nhưng kết quả ngôi vị cao nhất đã thuộc về bản thân, cô mạnh dạn khẳng định đây là thành quả xứng đáng cho những công sức cô đã bỏ ra. "Có thể thành công của tôi không hẳn được tất thảy mọi người nhìn nhận do còn dựa vào cảm quan riêng của mỗi người, nhưng tôi tin theo thời gian mình sẽ chứng minh danh hiệu mà mình đạt được là xứng đáng. Vương miện Hoa hậu rõ ràng cũng chỉ là một thành tích nhỏ trong cả sự nghiệp hoạt động của mình, tôi xem đây chính là bàn đạp để mình tiếp tục cố gắng và bứt phá trong thời gian tới…", tân Hoa hậu cho hay.

Hoa hậu mồ côi vừa đăng quang Chi Nguyễn rớt nước mắt nhắc đến bố mẹ - 3

Tân Hoa hậu thấy đời mình giống như Lọ Lem.

Sau khi trở về nước, tân Hoa hậu dự kiến sớm bắt đầu các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam cũng như dùng chính danh hiệu của mình để giúp sức cho trẻ em mồ cô có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện cắp sách đến trường, có một cuộc sống tốt hơn. Cô cho biết, ước mơ lớn nhất của cuộc đời mình là trở thành một nhà hoạt động xã hội có tầm ảnh hưởng lớn, có thể giúp đỡ nhiều mảnh đời mồ cô như cô trên toàn đất nước.

Tracy

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...