Tháng 05, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 08/10/2015 09:28 AM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường

Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 trở về trường trong sự chào đón nồng nhiệt của thầy cô và sinh viên.

Chiều 7/10, Phạm Hương về thăm trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, nơi cô đang giảng dạy tại khoa Nghệ thuật. Hoa hậu gốc Hải Phòng diện áo dài nền nã, cô trang điểm nhẹ nhàng và luôn toát lên thần thái của một Hoa hậu. 

Hàng nghìn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để chào đón sự xuất hiện của tân hoa hậu Phạm Hương. Tập thể ban lãnh đạo, giảng viên, cán bộ của trường cũng có mặt để chào đón đồng nghiệp trở về trường, báo cáo thành tích đạt được trong cuộc thi vừa qua.

Trong buổi gặp gỡ, hoa hậu Phạm Hương cho biết cô vô cùng xúc động trước tình cảm của các thầy cô, sinh viên của trường đã dành cho mình. Ngoài lời hứa sẽ cố gắng thể hiện hết mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sắp tới, Phạm Hương còn cho biết sẽ phấn đấu trở thành một hoa hậu tiên phong về các hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường - 1

Phạm Hương rạng rỡ về thăm ngôi trường mà cô đang công tác giảng dạy.

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường - 2

Trong thời gian tới có thể cô sẽ tạm ngưng công tác để hoàn thành trách nhiệm của một tân Hoa hậu.

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường - 3

Phạm Hương được các thầy cô chào đón nồng nhiệt ngày trở về.

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường - 4

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường - 5

Nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi của Phạm Thị Hương.

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường - 6

Buổi giao lưu diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ, nhiều chia sẻ từ đồng nghiệp, ban lãnh đạo, sinh viên…cho Phạm Hương khiến cô thật sự xúc động. 

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường - 7

Được biết, về thăm trường mình đang công tác ngay sau khi về TP Hồ Chí Minh là mong muốn đầu tiên của Phạm Hương sau khi đăng quang.

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường - 8

Cô được các sinh viên vây kín để xin chụp ảnh lưu niệm.

Hoa hậu Phạm Hương được chào đón khi về thăm trường - 9

Phạm Hương gửi lời cảm ơn đến nhà trường vì đã tạo mọi điều kiện để cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và sắp tới là Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Được biết, sau hoạt động này, hoa hậu Phạm Hương sẽ có chuyến công tác đầu tiên tại Hà Nội và tham gia hàng loạt hoạt động khác. Cô cũng đang lên kế hoạch trở về quê nhà trong thời gian tới. 

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

Ái nữ xinh như hoa của NSND Thanh Tòng: "Tôi 37 tuổi vẫn không bị mẹ giục lấy chồng" Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, khi nhắc về người cha đã...
Những khoảnh khắc ấn tượng và đẹp nhất trong đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle Đó là một đám cưới đẹp, lãng mạn nhất Hoàng gia Anh trong...
Nhạc sĩ 71 tuổi Đức Huy nhắc đến niềm vui có con gái thứ 2 cùng vợ kém 44 tuổi Trong hậu trường ngồi ghế nóng show truyền hình, nhạc sĩ Đức...
Rõ ràng là nữ chính, các Tiểu hoa nổi danh vẫn rơi vào cảnh "có cũng như không" Mang tiếng là nữ chính, lại sở hữu lượng fan đông đảo nhưng...