Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 16/10/2017 10:46 AM (GMT+7)

Hoa hậu Thu Thủy: "Tôi sẽ không trả lời gì thêm trước câu chuyện tố giật chồng"

Thông tin Hoa hậu Thu Thủy bị em họ tố cướp chồng chỉ 20 ngày trước lễ cưới đang gây xôn xao những ngày vừa qua.

Dòng chia sẻ mới đây của em họ Hoa hậu Thu Thủy kể lại sự việc bị chính chị họ mình cướp chồng cách đây 12 năm đang khiến dư luận xôn xao.

Chị Phương Anh viết: "Thật chẳng tự hào gì khi phải viết lên những dòng chữ này để nói về người thân, người chị họ của mình. Nhưng tôi thương và đồng cảm với tất cả những người phụ nữ đã và đang phải chịu đựng nỗi đau giống tôi của 12 năm về trước. Nỗi đau của tôi, không biết làm sao diễn tả khi người cướp chồng lại là chị họ mình".

Hoa hậu Thu Thủy: "Tôi sẽ không trả lời gì thêm trước câu chuyện tố giật chồng" - 1

Hoa hậu Thuy Thủy bị em họ tố giật chồng.

Phương Anh đau đớn kể lại sự việc 12 năm về trước khi chỉ trước 20 ngày cưới, cô phát hiện người yêu qua lại với chị họ đó chính là Thu Thủy: "Trước khi nhận được tin báo từ gia đình nhà anh ta, tôi cũng được bạn bè trong công ty nói về chuyện này nhưng tôi cố tình nghĩ tốt cho họ, tin rằng đó là vì công việc. Tôi luôn cố gắng không nghi ngờ”.

Ngay lập tức, sau khi bị gia đình bắt quả tang cặp đôi này bên nhau, cô đã chia tay, bỏ hết mọi thứ ở Hà Nội để vào TP.HCM lập nghiệp. Sau đó, chồng chưa cưới có đến gặp và xin lỗi Phương Anh.

Hoa hậu Thu Thủy: "Tôi sẽ không trả lời gì thêm trước câu chuyện tố giật chồng" - 2

Hoa hậu Thu Thủy cho biết đã đọc dòng chia sẻ của em họ.

Liên hệ với Thu Thủy nhưng cô hoàn toàn từ chối trả lời mọi thông tin liên quan đến vụ việc: "Tôi có đọc được đoạn chia sẻ ấy nhưng tôi sẽ không trả lời gì thêm. Tôi không liên quan nên mạn phép không trả lời".

Thu Thủy sinh năm 1976 là người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 1994. Sau đó, cô có thời gian đi du học tại Mỹ. Về nước, Hoa hậu Thu Thủy ít tham gia các hoạt động showbiz để tập trung kinh doanh và làm MC.

Hoa hậu Thu Thủy: "Tôi sẽ không trả lời gì thêm trước câu chuyện tố giật chồng" - 3

Đã ngoài 40 tuổi nhưng nhan sắc của Thu Thủy vẫn khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Trầm

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...
Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...