Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 13/08/2014 10:33 AM (GMT+7)

Hòa thượng Hư Trúc của Thiên long bát bộ bị bắt

Khán giả bàng hoàng khi diễn viên Cao Hổ bị bắt vì sử dụng ma túy.

Theo thông tin mới đây nhất, ngày 4/8 vừa rồi, nam diễn viên Cao Hổ vừa bị bắt cùng ba người khác vì dùng ma túy. Được biết, vì cần khoảng thời gian điều tra và làm rõ nên đến tận ngày 12/8, thông tin này mới chính thức được cảnh sát công khai với báo chí truyền thông. Khán giả vô cùng bất ngờ khi Cao Hổ, nam diễn viên vốn được yêu thích trong vai hòa thượng Hư Trúc của Thiên long bát bộ 2003 lại là cái tên có trong danh sách nghệ sĩ sử dụng chất trắng.

Hòa thượng Hư Trúc của Thiên long bát bộ bị bắt - 1
Cao Hổ bị bắt vì sử dụng ma túy.

Trước đó, khá nhiều cái tên trong làng giải trí Cbiz cũng dính tới ma túy và bị bắt trong đó không thể không nhắc tới đạo diễn Trương Nguyên, biên kịch Ninh Tài Thần, Trương Mặc, Lý Đại Mạc (Thí sinh The Voice Trung Quốc)...

Hòa thượng Hư Trúc của Thiên long bát bộ bị bắt - 2
Hòa thượng Hư Trúc của Thiên long bát bộ bị bắt khiến fan bàng hoàng.

Được biết, trong khoảng thời gian Cao Hổ bị bắt, quản lý của anh vẫn tiếp tục đăng tải một số dòng trạng thái mới trên trang cá nhân của nam diễn viên nhằm che giấu thông tin về anh. Khi hay tin Cao Hổ bị bắt vì ma túy khán giả và các fan đã rất bàng hoàng và thất vọng.

Hòa thượng Hư Trúc của Thiên long bát bộ bị bắt - 3
Fan thất vọng trước tin thần tượng bị bắt giữ.

Cao Hổ sinh năm 1974, là nam diễn viên được đánh giá cao trong làng giải trí Cbiz. Anh đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Khang Hy vi hành, Lã Bất Vi truyền kỳ, Đại Minh thiên tử, Thần điêu đại hiệp 2005, Bích huyết kiếm 2007, Tuyết sơn phi hồ 2008… nhưng gây ấn tượng nhất chính là nhân vật chàng hòa thượng Hư Trúc khù khờ trong Thiên long bát bộ 2003.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
The Muse 2: Hồi ức huy hoàng được nhuộm đỏ của Đỗ Mạnh Cường Sắc đỏ ngập tràn như báo hiệu cho niềm đam mê, sự quyền lực...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
Bài mục

Bài mục