Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 21/05/2014 10:11 AM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa - Diệp Tuyền bí mật hẹn hò

Những hình ảnh cặp đôi thân mật đi bộ dưới mưa vô tình lọt vào ống kính phóng viên.

Nổi tiếng bởi vẻ ngoài đẹp trai, hào hoa, Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều trái tim phái nữ phải rung động. Bởi thế, khi tham gia bất kỳ bộ phim nào, chàng nam diễn viên nổi tiếng ít nhiều dính tới tin đồn hẹn hò bạn diễn. Trước đó, có thông tin cho rằng Hoắc Kiến Hoa hẹn hò với Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân, Diệp Tuyền và Đường Yên... Nhưng, anh chưa từng lên tiếng chính thức thừa nhận mối quan hệ. Hiện tại, bạn gái của Hoắc Kiến Hoa vẫn chỉ là một ẩn số với giới truyền thông và các fan hâm mộ.

Hoắc Kiến Hoa - Diệp Tuyền bí mật hẹn hò - 1
Diệp Tuyền và Hoắc Kiến Hoa bí mật hẹn hò.

Hoắc Kiến Hoa - Diệp Tuyền bí mật hẹn hò - 2

Hoắc Kiến Hoa - Diệp Tuyền bí mật hẹn hò - 3
Cặp đôi khá thân mật khi đi cùng nhau dưới mưa.

Hoắc Kiến Hoa - Diệp Tuyền bí mật hẹn hò - 4

Hoắc Kiến Hoa - Diệp Tuyền bí mật hẹn hò - 5
Thông tin về chuyện hẹn hò của Hoắc Kiến Hoa và Diệp Tuyền gây xôn xao dư luận.

Mới đây, cánh paparazzi vừa bắt gặp hình ảnh Hoắc Kiến Hoa cùng bạn gái tới quan bar vui chơi. Nhưng, cô bạn gái này không ai khác lại chính là nữ diễn viên Hongkong Diệp Tuyền. Sau khi rời khỏi quán bar, Diệp Tuyền và Hoắc Kiến Hoa còn đi bộ cùng nhau dưới mưa. Thậm chí cặp đôi không ngại có những cử chỉ thân mật dành cho nhau. Ngay khi gần về tới khách sạn, cả hai tách rời nhau để tránh ánh mắt nhóm ngó của mọi người.

Hoắc Kiến Hoa - Diệp Tuyền bí mật hẹn hò - 6
Cả hai từng dính tin đồn hẹn hò vào năm ngoái.

Năm ngoái, tin đồn chuyện hẹn hò của Hoắc Kiến Hoa và Diệp Tuyền từng gây xôn xao dư luận đặc biệt là khi bức hình cặp đôi đang ôm nhau thắm thiết rò rỉ trên mạng. Tuy nhiên, cả hai lại giữ im lặng và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này. Tin đồn chuyện hẹn hò của họ nhanh chóng lắng xuống.

Hoắc Kiến Hoa - Diệp Tuyền bí mật hẹn hò - 7
Hoắc Kiến Hoa và Diệp Tuyền trong Thiên hạ đệ nhất kiếm.

Diệp Tuyền và Hoắc Kiến Hoa gặp nhau khi cùng tham gia trong bộ phim Thiên hạ đệ nhất kiếm năm 2005. Nhưng, đến khi trở thành nhà sản xuất cho phim đầu tay Kim Ngọc Lương Duyên, Hoắc Kiến Hoa mới có nhiều cơ hội gặp gỡ với Diệp Tuyền để học hỏi kinh nghiệm. Cũng chính vì điều này mà mối quan hệ của họ ngày càng phát triển.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Hồ Quỳnh Hương ra mắt album Bolero được "thai nghén" đến 4 năm Giọng ca gốc Quảng Ninh vừa ra mắt album nhạc Bolero đầu tay...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...