Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 17/06/2014 10:03 AM (GMT+7)

Hoài Linh viết “tâm thư” cảm ơn con trai nuôi

Danh hài nổi tiếng tự hào vì Hoài Lâm đã trưởng thành.

Sau chiến thắng của con trai nuôi Hoài LâmGương mặt thân quen, Hoài Linh nhận nhiều luồng ý kiến của dư luận. Bên cạnh ý kiến cho rằng anh đã hết mình truyền đạt kiến thức, khả năng biểu diễn tới con trai, thì cũng nhiều người cho rằng, đây là đêm diễn "gia đình" bởi anh đã đưa khá nhiều "con nuôi" vào chương trình.

Hoài Linh viết “tâm thư” cảm ơn con trai nuôi - 1

Hoài Lâm xuất sắc giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen khi hóa thân thành cố nghệ sĩ Thanh Nga

Trước những ý kiến của cư dân mạng, Hoài Linh đã viết những dòng tâm sự xúc động gửi con trai. Anh cho biết, bản thân rất tự hào vì những gì Hoài Lâm mang lại, giờ đây, việc Hoài Lâm cần làm đó là đi từng bước vững chắc trên con đường sự nghiệp chứ không cần "nhanh":

"Lâm, đây là những lời bố viết cho con, bởi vì nhiều năm qua bố đã nói với con quá nhiều. Thật sự bố rất mừng, mừng khi thấy con mình trưởng thành trong từng nhân vật mà con đã thể hiện, con đã trưởng thành trong sự yêu thương và bảo bọc của gia đình và khán giả. Giờ thì bố cũng tạm an tâm để con bước đi trên đôi chân của chính mình bằng niềm tin của gia đình và khán giả cho con.

Tuy nhiên điều bố muốn hơn nữa là những bước đi ấy cần "chắc" chứ không cần "nhanh " con nhé. Không có con đường nào bằng phẳng và trải đầy hoa, nhất là con đường nghệ thuật. Cám ơn con đã làm được những điều mà bố đặt niềm tin nơi con 5 năm qua. Phần thưởng và thành quả con đạt được hôm nay con hãy xem là bước khởi đầu... Hãy dùng tài năng của chính con để sống với nghề chứ không phải dùng những hình ảnh mà con đã hoá thân. Cầu xin Tổ nghiệp luôn soi sáng và phù hộ cho con. Bố và gia đình vẫn luôn bên cạnh con và ủng hộ con. Cố lên con trai của bố".

Hoài Linh viết “tâm thư” cảm ơn con trai nuôi - 2

Hoài Linh cảm ơn con trai vì đã trưởng thành và tự đi được trên đôi chân của mình

Gia Hân

Tin đọc nhiều

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Cẩm Ly không khỏe, Minh Tuyết bất ngờ ngồi "ghế nóng" thay chị gái Do sức khỏe của Cẩm Ly không tốt, cô đã nhờ đến người em gái...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...