Tháng 01, 2021
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 27/11/2013 18:20 PM (GMT+7)

"Hoàn Châu Cách Cách" bị chồng nói xấu

Ngay sau đó, Hoàng Nghị Thanh, ông xã của Huỳnh Dịch đã phải lên tiếng xin lỗi vợ.

Ngày 25/11 vừa rồi, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Nghị Thanh chia sẻ đoạn video về vụ cãi nhau của anh và Huỳnh Dịch. Mặc dù không có hình ảnh nhưng có thể nhận ra giọng của người phụ nữ trong đoạn video là nữ diễn viên của Hoàn Châu cách cách 3. Trong đoạn video, người chồng mô tả vợ có những hành động bạo lực với chồng thậm chí cô còn dùng đồ vật đập vào đầu chồng không thương tiếc. Cuối cùng anh kết luận: "Người phụ nữ này thần kinh bất ổn".

"Hoàn Châu Cách Cách" bị chồng nói xấu - 1
Huỳnh Dịch bị chồng nói xấu trên trang cá nhân.

Hoàng Nghị Thanh cũng bóng gió Huỳnh Dịch là người phụ nữ mưu mô. Bề ngoài, trước mặt công chúng cô luôn thể hiện là ngôi sao thanh cao nhưng khi về nhà Huỳnh Dịch bỗng biến thành một người đàn bà khác. Cô không ngại dùng những lời lẽ thô tục đối với người giúp việc và thậm chí cả người nhà. Thậm chí Hoàng Nghị Thanh còn nhắc đến chuyện muốn ly hôn để được giải thoát.

"Hoàn Châu Cách Cách" bị chồng nói xấu - 2
Hoàng Nghị Thanh đã phải gửi lời xin lỗi vợ trên trang cá nhân.

Đến chiều ngày 26/11, Hoàng Nghị Thanh bỗng thay đổi thái độ và xin lỗi Huỳnh Dịch. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Nghị Thanh viết: "Cứ nghĩ mình là nam tử hán mà lại làm tổn thương người mà mình yêu thương. Cám ơn em đã cảnh tỉnh anh và giúp anh thoát khỏi cơn mộng mị. Anh yêu em, xin lỗi một nửa yêu thương của anh”.

"Hoàn Châu Cách Cách" bị chồng nói xấu - 3

"Hoàn Châu Cách Cách" bị chồng nói xấu - 4
Huỳnh Dịch vẫn tươi cười khi tham gia sự kiện được tổ chức cùng ngày 25/11.

Trong khi Hoàng Nghị Thanh liên tục thay đổi thái độ thì nữ diễn viên nổi tiếng lại chọn cách im lặng. Đại diện cho công ty quản lý của cô cho biết chuyện mâu thuẫn vợ chồng là chuyện bình thường trong gia đình. Huỳnh Dịch không muốn đưa chuyện này lên mặt báo. Đặc biệt, nàng Cách Cách nổi tiếng là người rất mực yêu thương con. Cô luôn muốn làm những điều tốt nhất để bảo vệ con cái.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục