Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 09/09/2014 08:47 AM (GMT+7)

Hoàng gia xác nhận Công nương Anh có bầu lần 2

Người dân Anh thích thú trước thông tin Công nương Anh chuẩn bị sinh con thứ 2.

Hôm qua (ngày 8/9), đại diện từ Cung điện Kensington đã chính thức tuyên bố thông tin Công nương Anh có bầu lần 2. "Hoàng tử và nữ Công tước xứ Cambridge rất vui mừng được thông báo với toàn dân Công nương Kate đang mang bầu đứa con thứ 2. Công nương cũng như những thành viên trong gia đình rất hạnh phúc trước thông tin này. Giống như lần đầu, hiện tại, Công nương đang trong giai đoạn ốm nghén vì vậy Công nương không thể cùng Hoàng thân xứ Cambridge tới thăm Oxford như kế hoạch. Công nương Kate Middleton đang được các bác sĩ chăm sóc tại Cung điện Kensington", người đại diện cho Hoàng gia cho biết.

Hoàng gia xác nhận Công nương Anh có bầu lần 2 - 1
Gia đình Hoàng gia chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới.

Hoàng gia xác nhận Công nương Anh có bầu lần 2 - 2
Hình ảnh cuối cùng của vợ chồng Hoàng tử Anh trước khi Hoàng gia tuyên bố Công nương Anh có bầu lần 2.

Cách đây không lâu cũng từng có thông tin tiết lộ về chuyện mang bầu của Công nương Kate. Thậm chí, nguồn tin còn cho biết hai vợ chồng Hoàng tử Anh quyết định sẽ chia sẻ tin vui này vào đúng dịp sinh nhật của Hoàng tử George (ngày 22/7) khi cậu bé tròn 1 tuổi. Nhưng, cả Kate và William đều giữ im lặng. Đặc biệt, sự xuất hiện của Công nương Kate tại các sự kiện sau đó với vóc dáng thanh mảnh khiến cho tin đồn có bầu của cô bị phủ nhận.

Hoàng gia xác nhận Công nương Anh có bầu lần 2 - 3
Người dân Anh háo hức chờ đợi thêm thành viên mới của gia đình Hoàng gia.

Một số nguồn tin cho biết, hiện tại, em bé đã được 12 tuần tuổi. Thiên thần nhỏ này sẽ chào đời vào mùa xuân năm sau. Chưa có bất kỳ thông tin nào về giới tính của thai nhi. Người dân Anh đang rất háo hức được chờ đón thêm một thành viên nữa trong gia đình Hoàng gia.

Hoàng gia xác nhận Công nương Anh có bầu lần 2 - 4
Hoàng tử William một mình tới thăm trước Oxford.

Hoàng gia xác nhận Công nương Anh có bầu lần 2 - 5    Hoàng gia xác nhận Công nương Anh có bầu lần 2 - 6
Ông bố trẻ không nén nổi nụ cười hạnh phúc sau thông tin vợ - Công nương Anh có bầu lần 2.

Sau chuyến đi tới Đại học Oxford, Hoàng tử William chia sẻ về vợ: "Cô ấy cảm thấy khá ổn. Đó chỉ là những ngày đầu hoặc có thể là vài tuần đầu cô ấy bị ốm nghén như vậy. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Đó là một tin tức tuyệt vời. Chúng tôi hi vọng mọi chuyện sẽ ổn và Kate sẽ khỏe hơn trong thời gian tới".

Sao Biển

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".