Tháng 01, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 26/06/2015 18:20 PM (GMT+7)

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại

Vẻ nhăn nhó của cậu nhóc Hoàng gia khiến các fan cười thích thú.

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Hoàng tử bé George vui vẻ bên bà ngoại Carole Middleton. Không có bố mẹ bên cạnh nhưng cậu bé Hoàng gia vẫn rất thoải mái bên bà ngoại. Thỉnh thoảng cậu nhóc nhăn nhó nhìn mọi thứ xung quanh.

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 1
Hoàng tử bé George nhăn nhó trên lưng bà ngoại.

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 2

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 3
Đây là khoảnh khắc chỉ dành cho bà và cháu.

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 4

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 5
Dù là phụ nữ nhưng bà Carole Middleton vẫn kiệu cháu trên vai.

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 6

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 7
Bà Carole Middleton dành phần chăm sóc cháu trai khi Công nương Kate chăm lo cho Tiểu công chúa.

Không hề thấy bóng dáng của Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William bên cạnh Hoàng tử bé. Đây là khoảnh khắc được dành riêng cho bà ngoại và cháu trai. Mặc dù là phụ nữ nhưng bà Carole Middleton vẫn rất thoải mái để cậu cháu trai trên vai.

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 8

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 9
Hoàng tử bé George nghịch ngợm bên mẹ.

Nhiều người cho rằng vì con gái đang bận rộn chăm Tiểu Công chúa, bà Carole quyết định ở bên chăm sóc cháu trai. Trước đó, Hoàng tử bé được mẹ đưa tới sân bóng để xem Hoàng tử William và Hoàng tử Harry chơi bóng. Vẻ ngoài tinh nghịch của cậu bé khiến các fan đặc biệt thích thú.

Michael Jackson vẫn nhận được 2 tỷ USD sau 6 năm qua đời

Mặc dù đã qua đời được 6 năm nhưng số tài sản của Michael Jackson vẫn tăng lên nhanh chóng theo từng năm. Theo thông tin mới đây nhất từ TMZ, tài sản hiện tại của "Ông hoàng nhạc pop" quá cố là gần 2 tỷ USD. Được biết, trong thời điểm Michael Jackson qua đời cách đây 6 năm, anh đang trong tình trạng nợ nần khánh kiệt.

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 10
Qua đời được 6 năm nhưng tài sản của Michael Jackson vẫn tăng lên nhanh chóng.

Được biết, thời điểm lúc qua đời, "Ông hoàng nhạc pop" nợ gần 500 triệu USD trong đó có 351 triệu USD là nợ ngân hàng Anh Barclays. Michael đã phải bán điền trang Neverland và bán đấu giá nhiều tài sản để trang trải nợ nần.

Số tài sản hiện tại của Michael Jackson là từ doanh thu của bộ phim This is It, showshow Michael Jackson: The Immortal World Tour của gánh xiếc Cirque du Soleil, 50 triệu albums đã được bán và rất nhiều những khoản đầu tư khác.

Hoàng tử bé nhăn nhó trên lưng bà ngoại - 11
Các con của "Ông hoàng nhạc pop" đang ngày càng trưởng thành.

Hiện tại, ba con của Michael Jackson đã trưởng thành và có được cuộc sống tự lập. Cả ba đều thừa hưởng tài sản từ người cha quá cố nổi tiếng. Cậu con cả Prince Jackson vừa tốt nghiệp trung học Buckley - ngôi trường tư ở Sherman Oaks, Los Angeles, Mỹ. Cô em gái Paris Jackson đang dần ổn định tinh thần sau lần định tự tử năm 2013. Con trai út của Michael Jackson - Blanket Jackson vừa tốt nghiệp lớp 7.

Sao Biển/ Popsugar, DM

Tin đọc nhiều

Bi kịch làm dâu Thương nhớ ở ai: Ăn tát ngay trong đám giỗ chỉ vì nấu miến bị nát Trong tập 24 Thương nhớ ở ai, Hạnh (Trà My) bị cả họ Nguyễn...
Thực ra Đức Phúc đã "siêu lầy" và là cây hài từ lâu lắm rồi Không chỉ "chặt chém" Trường Giang tại Ơn giời, Đức Phúc cũng...
Ngắm loạt váy như công chúa bước ra từ chuyện cổ tích của Hoa hậu Phạm Hương Muốn trở thành công chúa hãy học hỏi ngay Hoa hậu Phạm Hương...
Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc "im hơi lặng tiếng" Trong tập cuối Glee Việt, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã...