Tháng 11, 2017
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/04/2014 10:01 AM (GMT+7)

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ

Hoàng tử George đùa nghịch và tranh đồ chơi của một cô bạn khiến cô bé khóc thét.

Trở thành tâm điểm chú ý trong tour xuất ngoại 3 tuần của gia đình Hoàng gia Anh, Hoàng tử bé George, xứ Cambridge luôn lọt vào ống kính của những tay săn ảnh. Mới đây, những hình ảnh chính thức đầu tiên của George vừa được giới truyền thông đăng tải khi có mặt tại Nhà chính phủ ở thành phố Wellington. Đây là chuyến đi hoàng gia bắt đầu từ New Zealand sang Úc.

Tại Wellington, Hoàng tử bé có dịp được chơi đùa với các bạn bè và được mẹ - Công nương Kate Middleton bế đi chào hỏi các bậc phụ huynh có trong buổi gặp mặt. Cậu nhóc còn giật đồ chơi của một cô bạn khiến cô bé khóc thét.

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 1
Hoàng tử George kháu khỉnh trong vòng tay mẹ.

Theo nhiều nguồn tin, mục đích của chuyến đi lần này của Hoàng tử George là để cậu bé được chính thức xuất hiện lần đầu tiên trước giới truyền thông và công chúng các nước. Đây cũng là cơ hội để Hoàng tử bé có dịp tiếp xúc với một thế giới bình thường khác với thế giới trong cung điện hoàng gia. Hầu hết các bậc phụ huynh tham gia buổi họp mặt với vợ chồng Hoàng tử Anh đều đến từ nhiều vùng khác nhau thuộc các sắc tộc khác nhau.

Trong suốt buổi họp mặt, Hoàng tử bé George tỏ ra khá hiếu động. Cậu bé đáng yêu với đôi mắt to tròn, đôi má phúng phính và nụ cười ngộ nghĩnh. Hoàng tử bé George được coi là phiên bản hoàn hảo của ông bố Hoàng tử William.

Hoàng tử bé George chào đời vào năm 2013 với sự mong đợi của nhân dân Anh nói riêng và cả thế giới nói chung. Đây là "trái ngọt" của tình yêu giữa Kate Middleton và Hoàng tử William từ năm 2011. Ngày Hoàng tử bé chào đời, rất nhiều người dân Anh đã bao vây lấy cung điện hoàng gia và chờ đợi thời khắc đặc biệt quan trọng của cả nước, chờ đợi người kế vị của Hoàng gia Anh chính thức xuất hiện.

Những hình ảnh đáng yêu của Hoàng tử bé George trong chuyến xuất ngoại:

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 2
Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của Hoàng tử bé cùng bố mẹ Hoàng tử William và Công nương Kate.

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 3
Cậu bé nghịch ngợm và đặc biệt hiếu động.

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 4

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 5
Vẻ ngoài đáng yêu của George khiến nhiều người yêu thích.

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 6

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 7
Càng lớn Hoàng tử bé càng có nhiều nét giống ông bố Hoàng tử Anh.

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 8
Cậu bé tranh đồ chơi của một bé gái khiến cô bé bật khóc.

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 9

Hoàng tử bé nước Anh nũng nịu trên tay mẹ - 10
Hoàng tử George nũng nịu trong vòng tay mẹ.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Bi hài Thương nhớ ở ai: Phim hay nhưng được quan tâm toàn vì lý do “trời ơi, đất hỡi” Bộ phim Thương nhớ ở ai sở hữu nội dung hấp dẫn, cảnh quay...
Quốc phục lấy cảm hứng từ trống đồng của Nguyễn Thị Loan: Hoành tráng hay cồng kềnh? Bộ trang phục Hồn Việt của Nguyễn Thị Loan tại đấu trường...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Trấn Thành tiếc nuối khi không thể về thăm cô giáo cũ nhân ngày 20-11 Trấn Thành buồn bã bởi không thể về thăm lại cô giáo cũ vì...