Tháng 06, 2020
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 04/07/2018 14:55 PM (GMT+7)

Hồng Quế bức xúc, nói fan Hương Giang sẽ "gánh nghiệp" nếu lôi con gái cô vào lùm xùm

Hồng Quế muốn người hâm mộ đừng lôi con gái cô vào câu chuyện xích mích với Hoa hậu Hương Giang.

Những ngày qua, người mẫu Hồng Quế vướng phải nhiều lùm xùm liên quan đến Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, từ chuyện cô tố Hương Giang đi muộn, làm việc thiếu chuyên nghiệp, đến những bình luận bị cho là thiếu tôn trọng nữ đồng nghiệp trên trang cá nhân.

Trước việc bị hàng loạt fan của Hương Giang "ném đá", Hồng Quế đã đăng tải dòng trạng thái dài về những chuyện xảy ra gần đây.  

Hồng Quế viết: "Lùm xùm những ngày qua giờ mới có thể viết vào lời. Chắc hẳn những ai tiếp xúc và gặp Quế ở ngoài sẽ nhận ra ngay tính cách con người Quế, là người nóng và thẳng tính. Có gì nói đó và đôi khi khiến bản thân mình phải nhận “gạch đá”.

Chưa nói đến việc ai sai ai đúng, nhưng mấy ngày qua cũng không vui vẻ gì. Nói thật là cũng không muốn chuyện đi quá xa mất kiểm soát. Dư luận luôn là con dao 2 lưỡi, có thể các bạn yêu quý thần tượng của mình mà bảo vệ nhưng đôi khi sự bảo vệ đó khiến người khác nhìn vào lại mất thiện cảm với chính người các bạn thần tượng đó. Ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các bạn."

Hồng Quế bức xúc, nói fan Hương Giang sẽ "gánh nghiệp" nếu lôi con gái cô vào lùm xùm - 1

Hồng Quế chính thức lên tiếng về những ồn ào xảy ra gần đây giữa cô và HH Hương Giang.

Ngoài ra, Hồng Quế cho biết cô mong muốn chấm dứt câu chuyện này ở đây vì muốn được bình yên và không muốn lôi con gái nhỏ tuổi vào câu chuyện của người lớn: 

"Tôi không có ý định cướp hay tranh giành gì của ai vào thời điểm này vì bản thân tôi hiểu tôi là ai! Vị trí của mình ở đâu! Cuộc sống của tôi bây giờ là “chăm con” và kinh doanh. Tôi không còn đủ sức hay chạy đua với showbiz nữa.

Với tôi yên bình là tốt nhất cho con của mình. Những ngày qua các bạn lôi cả con gái tôi vào câu chuyện của người lớn, hẳn phải có người cũng đang làm mẹ! Các bạn có nghĩ tới đứa bé không! Nó không có tội gì hết! Sai là sai của người lớn, trẻ con vô tội! Các bạn nói một đứa bé các bạn sẽ gánh nghiệp thay tôi.

Quay lại câu chuyện chính tôi muốn nói đó là về Hương Giang! Tôi không ghét bỏ hay coi thường cô ấy, tôi còn đã từng rất khâm phục sự cố gắng, nỗ lực và những gì cô ấy gặt hái được! Điều đó không bao giờ tôi phủ nhận hết! Vì trong thâm tâm tôi vẫn phải nói là thán phục!"

Hồng Quế bức xúc, nói fan Hương Giang sẽ "gánh nghiệp" nếu lôi con gái cô vào lùm xùm - 2

Con gái nhỏ tuổi bị lôi vào thị phi khiến Hồng Quế phải viết "tâm thư". 

Trầm

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...