Tháng 06, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 19:25 PM (GMT+7)

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng

Hóa ra, “gã Don Juan showbiz Việt” Huy Khánh từng có một thời buồn tủi đến thế!

Vừa qua trong chương trình truyền hình Tần số tình yêu, đông đảo dàn nghệ sĩ cùng góp mặt, trong đó có diễn viên Huy Khánh, Lê Giang, "danh hài ế vợ" Tết Cương, Việt Hương và cặp đôi MC Minh Xù - Puka.

Đây cũng là lần hiếm hoi Huy Khánh tiết lộ về quá khứ không hề huy hoàng như hiện tại của mình.

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng - 1

Huy Khánh và đàn chị Việt Hương.

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng - 2

Danh hài Tiết Cương, Lê Giang và cặp đôi MC.

Trong chương trình, chia sẻ cùng cô sinh viên Thanh Huyền, Huy Khánh lần đầu tiên chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ từ những ngày đầu mới bước vào nghề. Khi Thanh Huyền nhắc đến câu chuyện buồn về những tháng năm học phổ thông loay hoay không tìm được một tài năng đặc biệt cho mình.

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng - 3

Cô gái xinh đẹp khiến các nghệ sĩ ra sức động viên.

Huy Khánh đã động viên cô nàng: “Em đừng buồn, ngày xưa lúc anh mới vừa tốt nghiệp trường sân khấu mà lúc đó có cơ hội đóng chung với chị Việt Hương nên chị Hương rõ lắm hoàn cảnh anh khi ấy. Thật sự lúc đó hàng xóm, bạn bè trêu chọc anh là giọng nói của anh quê lắm, kì lắm không hợp làm diễn viên đâu, mắc công người ta coi, người ta lại cười. Thật sự anh nghe xong anh buồn lắm.”

Việt Hương tiếp lời: “Chị còn nhớ lúc đó Khánh còn không được thoại nữa cơ. Lúc đó chị đóng vai chính, Khánh vào vai xe ôm, chạy qua sân khấu cái vèo. Một câu thoại bấm còi, hay kêu người ta né ra cũng không được thoại luôn.”

Huy Khánh nghẹn ngào nhớ lại: “Anh còn bị ám ảnh đến mức những câu thoại mình không dám nói chỉ dám diễn hình thể thôi. Mà anh nghĩ mình là diễn viên mà không thoại thì khác gì kịch câm. Từ đó, anh luyện tập từng ngày để truyền tải đúng tâm lý nhân vật đến khán giả.”

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng - 4

Nghe vậy, Tiết Cương chia sẻ: “Không có gì phải buồn, phải khóc hết em. Giống như anh nè, người ta hay cười anh, hay chê anh ế này kia nhưng anh đâu có buồn. Tối về anh khóc thầm đó.” 

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng - 5

Câu nói của Tiết Cương làm Minh Xù hụt hẫng phát biểu: “Trời ơi, tưởng anh Cương truyền cho người ta sự mạnh mẽ hay gì đó ai dè tối về khóc thầm.”

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng - 6

Trong chương trình còn xuất hiện anh chàng Bảo Quốc với ngoại hình và điệu bộ trên sân khấu quá giống nam ca sĩ Quang Linh khiến Huy Khánh đã vội la lên thật lớn: “Trời ơi, nhìn bên ngoài là bạn đã y như anh Quang Linh rồi mà bạn lại còn hát rất hay nữa.”

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng - 7

Trong khi đó, anh chàng Thạch Lá sở hữu chiều cao khủng 1m83 cùng công việc hết sức lý tưởng là chủ của một khu resort đã khiến khán giả “choáng ngộp”.

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng - 8

Nghe thấy anh chàng nói chưa tìm được người yêu, chưa kịp dứt câu, cố vấn Lê Giang đã chạy ào lên sân khấu: “Con biết Lê Lộc của má không?"

Huy Khánh kể về quá khứ ám ảnh, đàn anh "ế vợ" 45 tuổi khuyên một câu gây ngỡ ngàng - 9

Lê Giang không ngớt lời muốn làm mối anh chàng cao ráo này cho con gái ruột của mình.

"Sau chương trình này con mở Youtube lên, con bấm chữ Lê Lộc là mặt con bé nó hiện lên liền à. Rồi sau đó con vô trong hậu trường á, mẹ sẽ nhờ người xin số điện thoại của con. Sau đó, Lê Lộc sẽ gọi lại cho con nha.

Trời ơi, con đẹp trai quá mà còn làm chủ resort nữa. Tiếc ghê! Hai bạn người chơi không ai chọn con hết. Thôi đúng là ý trời muốn để lại cho Lê Lộc rồi" - Phần mai mối đầy bất ngờ của Lê Giang đã mang tràng cười sảng khoái đến khán giả.

Hải Đỗ

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...