Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 22/07/2014 08:47 AM (GMT+7)

Jeon Ji Hyun trở thành Nữ hoàng quảng cáo

Trong 6 tháng đầu năm 2014, "minh tinh trái đất" thu về 21 triệu đô la nhờ quảng cáo.

Theo thông tin mới nhất từ kênh A Channel, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2014, Jeon Ji Hyun đã thu về 22,1 tỷ won (hơn 21 triệu đô la) nhờ quảng cáo. Với thành tích đáng kể này "minh tinh trái đất" nhanh chóng trở thành nữ diễn viên có thu nhập quảng cáo cao nhất nửa đầu năm nay. Cô trở thành Nữ hoàng quảng cáo kể từ sau bộ phim Vì sao đưa anh tới.

Jeon Ji Hyun trở thành Nữ hoàng quảng cáo - 1
Jeon Ji Hyun kiếm bộn tiền nhờ quảng cáo.

Tin tức này không phải là điều quá ngạc nhiên đối với những người vốn là fan của Jeon Ji Hyun bởi nữ diễn viên xinh đẹp luôn được xếp hạng là ngôi sao hạng A trong cả lĩnh vực phim ảnh lẫn quảng cáo. Cô cũng từng nhận được nhận danh hiệu là Nữ hoàng quảng cáo nhờ có số cát-xê khủng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhờ có Vì sao đưa anh tới mà cô nàng Chun Song Yi có thêm một bước đà phát triển mới và trở thành Nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì Châu Á.

Jeon Ji Hyun trở thành Nữ hoàng quảng cáo - 2
Nữ diễn viên nhanh chóng trở thành Nữ hoàng quảng cáo.

Jeon Ji Hyun hiện đang là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng quảng cáo như mỹ phẩm, điện thoại di động, xe hơi, điện máy, đồ ăn, đồ uống, thời trang... Hầu hết những sản phẩm mà nữ diễn viên chịu trách nhiệm là gương mặt đại diện đều bán đắt như tôm tươi. Đó cũng là lý do khiến cô ngày càng được các nhà quảng cáo ưu ái.

Jeon Ji Hyun trở thành Nữ hoàng quảng cáo - 3
Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun trong Vì sao đưa anh tới.

Cách đây không lâu, Jeon Ji Hyun gặp không ít khó khăn vì vấn đề hợp đồng quảng cáo nước uống của nhãn hàng Trung Quốc. Nội dung của quảng cáo có ảnh hưởng tới vấn đề chính trị của cả hai nước. Sự việc này ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của "minh tinh trái đất". Kim Soo Hyun, bạn diễn của Jeon Ji Hyun trong Vì sao đưa anh tới cũng gặp rắc rối về vấn đề này.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Nàng công sở cuốn hút với áo kén tằm Áo khoác kén tằm (cocoon coat) đảm bảo cho các nàng công sở...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Mỹ nhân "Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên" giờ càng ngày càng trẻ đẹp dù đã 35 tuổi Nữ diễn viên Lý Hủy từng được Châu Tinh Trì ký hợp đồng và...