Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 15/09/2014 13:19 PM (GMT+7)

Kha Chấn Đông sẽ bồi thường 35 tỷ đồng vì ma túy

Dính tới ma túy, sự nghiệp của Kha Chấn Đông bị ảnh hưởng không nhỏ.

Nổi tiếng từ bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi năm 2011, Kha Chấn Đông nhanh chóng trở thành nam diễn viên trẻ được yêu thích. Đặc biệt, kể từ sau bộ phim, Kha Chấn Đông khá đắt show quảng cáo và là được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho những vai diễn mới.

Trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Kha Chấn Đông bất ngờ dính tới scandal hút cần sa vào giữa tháng 8 vừa rồi. Với scandal lần này, nam diễn viên trẻ bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng của Hiệp phội Truyền hình và Phát thanh quốc gia Trung Quốc. Anh cũng phải chịu đựng mức phí bồi thường là 10 triệu NDT (35 tỷ đồng) vì những dự án của các thương hiệu còn dang dở.

Kha Chấn Đông sẽ bồi thường 35 tỷ đồng vì ma túy - 1
Scandal ma túy của Kha Chấn Đông ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của anh.

Theo thông tin mới đây nhất, 1/3 trong số 19 thương hiệu mà Kha Chấn Đông làm đại diện đã yêu cầu nam diễn viên bồi thường vì những tổn thất mà họ phải chịu từ scandal may túy của anh. Mặc dù Kha Chấn Đông đã gửi lời xin lỗi với khán giả và báo chí truyền thông nhưng những tổn thất vật chất là điều không thể tránh khỏi.

Kha Chấn Đông sẽ bồi thường 35 tỷ đồng vì ma túy - 2
Nam diễn viên khóc xin lỗi khán giả và các đoàn làm phim.

Được biết, bộ phim Tiểu thời đại 4 vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc cắt vai của Kha Chấn Đông vì muốn chờ sự phản ứng của khán giả. Cùng thời điểm này, đoàn làm phim Đối thủ của tôi là Siêu nhân khẳng định vẫn giữ vai diễn của Kha Chấn Đông trong phim bởi nam diễn viên đã xin lỗi đoàn làm phim và khán giả.

Kha Chấn Đông sẽ bồi thường 35 tỷ đồng vì ma túy - 3
Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh bị bắt vì dính líu tới ma túy.

Hôm nay (ngày 15/9), Kha Chấn Đông sẽ chính thức trở lại trường học. Trước đó, quản lý của nam diễn viên cho biết nhiều khả năng anh sẽ nhập ngũ và tạm rời xa showbiz để nhìn nhận lại bản thân.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Phim Việt doanh thu 100 tỉ: Vẫn ăn may! Chẳng có công thức chung nào cho phim có doanh thu trên 100...