Tháng 02, 2020
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 24/10/2018 15:25 PM (GMT+7)

Không ai khổ như Hoắc Kiến Hoa, bị bạn thân của Lâm Tâm Như dọa cho "ăn đấm"

Không hiểu diễn vai Càn Long đối với Hoắc Kiến Hoa là phúc hay là họa...

Có thể nói Như Ý truyện là bộ phim giúp Hoắc Kiến Hoa khẳng định được thực lực diễn xuất. Vốn hay bị chê diễn đơ không ngờ vai Càn Long của Hoắc Kiến Hoa trong phim lại được khen ngợi là có biến hóa và có hồn hơn. Tuy nhiên, cũng chính vai diễn này đem lại cho Hoắc Kiến Hoa nhiều "họa hơn là phúc".

Không ai khổ như Hoắc Kiến Hoa, bị bạn thân của Lâm Tâm Như dọa cho "ăn đấm" - 1

Như Ý truyện là bộ phim mà Hoắc Kiến Hoa được đánh giá cao về diễn xuất.

Hình ảnh Càn Long tàn bạo, hoang dâm trong Như Ý truyện khiến Hoắc Kiến Hoa bị ghét lây ngoài đời. Khán giả yêu, thương Như Ý của Châu Tấn bao nhiêu thì hận Càn Long của Hoắc Kiến Hoa bấy nhiêu.

Không ai khổ như Hoắc Kiến Hoa, bị bạn thân của Lâm Tâm Như dọa cho "ăn đấm" - 2

Vai diễn Càn Long của Hoắc Kiến Hoa trong phim bị mắng chửi thậm tệ.

Chính Lâm Tâm Như cũng từng chia sẻ trên weibo cảm xúc khó chịu khi thấy chồng mình trên màn ảnh. Cô tâm sự rằng mình muốn bỏ bộ phim vì cảm thấy uất ức không thể chịu đựng nổi.

Không ai khổ như Hoắc Kiến Hoa, bị bạn thân của Lâm Tâm Như dọa cho "ăn đấm" - 3

Lâm Tâm Như bày tỏ sự khó chịu khi xem ông xã trên tivi.

Hiện tại, bộ phim đã kết thúc nhưng dư âm của vai diễn Càn Long vẫn khiến Hoắc Kiến Hoa "bị ghét". Cụ thể là bạn thân của Lâm Tâm Như - Lâm Hy Lôi vừa chia sẻ rằng cô thực sự không muốn gặp Hoắc Kiến Hoa vì cứ nhìn thấy anh là lại nghĩ đến hình ảnh Càn Long trong Như Ý truyện.

"Đó thực sự là đàn ông tồi tệ, tôi chỉ muốn cho anh ta một cú đấm. Thực sự tôi không biết cách nào để đối diện với Hoắc Kiến Hoa", Lâm Hy Lôi cho biết.

Không ai khổ như Hoắc Kiến Hoa, bị bạn thân của Lâm Tâm Như dọa cho "ăn đấm" - 4

Lâm Hy Lôi - bạn thân của Lâm Tâm Như không muốn nhìn mặt Hoắc Kiến Hoa.

Có thể nói vai diễn Càn Long tàn bạo trong Như Ý truyện chính là một vai diễn thành công của Hoắc Kiến Hoa. Sự thành công được thể hiện ở chỗ anh bị khán giả mắng chửi, bị vợ ghét bỏ và thậm chí bạn thân của vợ cũng không muốn đối diện. Chỉ một diễn viên diễn tốt, thể hiện đúng nhân vật của mình mới có thể "bị ghét" đến như vậy. Và Hoắc Kiến Hoa đã làm được điều đó.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Sợ 54 tuổi đã già, Thiên vương Hong Kong vội vã ép vợ sớm sinh con trai? Có thông tin Quách Phú Thành muốn nhanh chóng sinh thêm con...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Khánh Duy "hôn trộm" Cát Tường Khánh Duy dành những tình cảm đặc biệt cho Cát Tường trong...