Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 17:10 PM (GMT+7)

Không muốn quay lại với Angelina Jolie, Brad Pitt không được mời dự sinh nhật Pax Thiên

Có thông tin Angelina Jolie muốn bày tỏ mong muốn được nối lại tình xưa với Brad Pitt.

Tin tức từ tờ Inquisitr cho biết sinh nhật vừa rồi của Pax Thiên, Brad Pitt đã không có mặt chung vui cùng với con trai. Pax Thiên chỉ đón sinh nhật cùng với mẹ và các anh chị em trong nhà.

Không muốn quay lại với Angelina Jolie, Brad Pitt không được mời dự sinh nhật Pax Thiên - 1

Brad Pitt không thể tới dự sinh nhật của Pax Thiên.

Inquisitr cũng cho biết thêm rằng điều khoản ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie có điều khoản liên quan đến vấn đề này. Sau khi chia tay, nam tài tử nổi tiếng buộc phải vắng mặt trong các sự kiện đặc biệt. Brad Pitt đã rất buồn vì không thể ở bên các con.

Không muốn quay lại với Angelina Jolie, Brad Pitt không được mời dự sinh nhật Pax Thiên - 2

Pax Thiên và bố Brad Pitt từng đi điều trị tâm lý cùng nhau.

Không muốn quay lại với Angelina Jolie, Brad Pitt không được mời dự sinh nhật Pax Thiên - 3

Pax Thiên chỉ đón sinh nhật cùng mẹ và các anh chị em trong nhà.

Cách đây không lâu, có thông tin cho biết Angelina Jolie muốn hòa giải với Brad Pitt nhưng lại không thấy Brad Pitt có động thái tích cực nào. Thậm chí một số tin tức đăng tải nam tài tử muốn sớm chấm dứt mối quan hệ lằng nhằng với vợ cũ. 

"Angelina đau khổ vì để mất Brad Pitt. Cô ấy đã nói với bạn bè mình rằng việc chia tay Brad Pitt là sai lầm lớn nhất của cuộc đời mình", nguồn tin cho hay.

Không muốn quay lại với Angelina Jolie, Brad Pitt không được mời dự sinh nhật Pax Thiên - 4

Angelina Jolie muốn quay lại với Brad Pitt nhưng nam tài tử không có ý định nối lại.

Được biết, Brad Pitt cảm thấy bị tổn thương trước những gì mà Angelina Jolie đã làm với mình thậm chí cô đã có những lời tố cáo không hay ho về anh trên mặt báo. Brad Pitt không còn đặt niềm tin vào người phụ nữ anh yêu trước kia.

Không muốn quay lại với Angelina Jolie, Brad Pitt không được mời dự sinh nhật Pax Thiên - 5

Sau khi ly hôn, các con ở cùng với Angelina Jolie.

Brad Pitt và Angelina Jolie bất ngờ tuyên bố chia tay vào tháng 9 năm ngoái sau 12 năm mặn nồng. Vụ việc gây chấn động cả làng giải trí đặc biệt là khi cặp đôi lên tiếng tố cáo nhau trên các báo. Hiện tại, cả hai vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Bọn trẻ vẫn đang ở cùng mẹ và Brad Pitt chỉ được tới thăm khi có người giám sát.

Sao Biển/ Hollywoodlife

Tin đọc nhiều

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính là bà bầu hot nhất showbiz Việt năm 2018 Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang bầu thu hút sự chú ý...
Cầm tinh năm Tuất, tài tử giai nhân xứ Hàn nổi đình nổi đám toàn Châu Á Làng giải trí Kbiz ghi dấu nhiều cái tên danh tiếng sinh năm...
Táo Quân 2018: Người khen thâm thúy, người đòi dừng vì quá nhạt Dân mạng có khá nhiều ý kiến đối chọi nhau về chương trình...
Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất Rất nhiều sao Việt đã gửi những lời yêu thương dành tặng...