Tháng 11, 2020
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 10/11/2017 15:10 PM (GMT+7)

Không ngờ cũng có lúc Lưu Diệc Phi thất thế trước đàn em dù là "thần tiên tỷ tỷ"

Hai người đẹp nổi tiếng như Dương Mịch - Phạm Băng Băng cũng chịu thua đàn em.

Mới đây, trên QQ vừa đăng tải danh sách 5 người đẹp Cbiz nổi tiếng được khán giả yêu thích nhất năm 2017. Tuy nhiên, trong bảng danh sách lần này không hề có cái tên sáng giá là Dương Mịch và Phạm Băng Băng. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi lại chỉ được xếp ở vị trí thứ 3.

Được biết, người đứng vị trí đầu tiên không ai khác chính là người đẹp Triệu Lệ Dĩnh. Thực tế, trong suốt 1 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng nhờ thành công của tác phẩm Sở Kiều truyện. Với diễn xuất tiến bộ, hóa thân vai diễn cá tính mạnh mẽ thay vì yếu đuối, Sở Kiều của Triệu Lệ Dĩnh chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Cô nhanh chóng nhận được các lời mời đóng quảng cáo và làm người đại diện.

Không ngờ cũng có lúc Lưu Diệc Phi thất thế trước đàn em dù là "thần tiên tỷ tỷ" - 1

Triệu Lệ Dĩnh đứng đầu bảng xếp hạng.

Đứng ở vị trí thứ 2 là bà xã của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. Không khó hiểu khi năm 2017, Angelababy lại hot như vậy bởi cô chính thức trở lại sau thời gian nghỉ ngơi sinh con. Dù mới lên chức mẹ nhưng tần xuất lộ diện của Angelababy trên mặt báo khá nhiều nhiều. Cô cũng bắt đầu nhận vai diễn mới và đi sự kiện. Đặc biệt, vẻ đẹp mặn mà của Angelababy càng khiến cho cô được nhiều người yêu thích.

Không ngờ cũng có lúc Lưu Diệc Phi thất thế trước đàn em dù là "thần tiên tỷ tỷ" - 2

Angelababay trở thành "hot mom" sau khi sinh con.

Khác với mọi năm, Lưu Diệc Phi chỉ xếp ở vị trí thứ 3. Dù có khá nhiều đầu phim và được quảng bá rầm rộ nhưng không thể phủ nhận thất bại về doanh thu khiến cho mức độ yêu thích của khán giả dành cho người đẹp này sụt giảm. Cô bị chê diễn thiếu tiến bộ, là "độc dược phóng vé". Dẫu vậy, Lưu Diệc Phi vẫn luôn nhận được nhiều lời khen vì ngoại hình. Ở tuổi 30 người đẹp họ Lưu vẫn "không có đối thủ".

Không ngờ cũng có lúc Lưu Diệc Phi thất thế trước đàn em dù là "thần tiên tỷ tỷ" - 3

Lưu Diệc Phi vẫn là "thần tiên tỷ tỷ" dù đã 30 tuổi.

Xếp lần lượt ở vị trí thứ 4, 5 là Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba. Cả hai đều là những tiểu hoa đán trứ danh của làng giải trí. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Trịnh Sảng có phần kém nổi bật hơn trước. Trong khi đó Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng được yêu thích nhờ các vai diễn mới lạ cộng thêm ngoại hình được chăm chút lung linh.

Không ngờ cũng có lúc Lưu Diệc Phi thất thế trước đàn em dù là "thần tiên tỷ tỷ" - 4

Trịnh Sảng bị chê nhiều nhưng vẫn rất được yêu thích.

Không ngờ cũng có lúc Lưu Diệc Phi thất thế trước đàn em dù là "thần tiên tỷ tỷ" - 5

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thăng hạng trong các cuộc bình chọn nhan sắc.

Sam Sam/ QQ

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục