Tháng 02, 2017
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 09:21 AM (GMT+7)

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia

Trái với hình ảnh ở Việt Nam và Hongkong, đến Indonesia, Kim Soo Hyun hoàn toàn khác.

Theo lịch trình đã định từ trước và không thể hủy bỏ, Kim Soo Hyun đã có buổi fan meeting ấn tượng tại Jakata - Indonesia và chiều tối qua (ngày 25/4). Khác xa hoàn toàn với hình ảnh tại Việt Nam và Hongkong, "cụ giáo" nổi tiếng cười nói vui vẻ trong suốt sự kiện diễn ra tại đây. Không ít fan các nước bất ngờ trước hình ảnh đối lập hoàn toàn này của Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 1
Kim Soo Hyun tươi tắn khi tham gia sự kiện tại Indonesia.

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 2

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 3
Kim Soo Hyun thoải mái cười đùa hơn khoảng thời gian tham dự sự kiện ở Việt Nam.

Trước đó, giải thích cho lý do luôn giữ vẻ mặt trầm tư khi xuất hiện tại các sự kiện, đại diện của Kim Soo Hyun cho biết nam diễn viên vì quá đau buồn trước tai nạn chìm phà tại Sewol nên không thể biểu lộ cảm xúc vui vẻ khi đi dự sự kiện. Ban đầu, Kim Soo Hyun dự định hủy bỏ tham gia các sự kiện nhưng vì đây là buổi fan meeting nằm trong chuỗi Asia Tour 2014 với quy mô lớn nên không thể thay đổi được kế hoạch. Kim Soo Hyun đã quyết định cắt bỏ hạn chế dự các sự kiện bên lề mà chỉ tham gia vào các sự kiện chính.

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 4

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 5
Kim Soo Hyun gây ấn tượng bởi sự thân thiện.

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 6
Nam diễn viên không giấu nổi cảm xúc của mình khi xem lại những hình ảnh thời mới vào nghề được fan dựng lại thành clip.

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 7
Kim Soo Hyun trong Dream High.

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 8
Thân thiện chụp hình cùng các fan hâm mộ.

Được biết, buổi họp fan của Kim Soo Hyun diễn ra khép kín và không có sự có mặt của báo chí truyền thông bởi vậy "Trai đẹp ngoài hành tinh" thoải mái giao lưu với các fan hâm mộ. Đặc biệt, hình ảnh Kim Soo Hyun "cười như được mùa" trong fan meeting là bởi lẽ anh không thể kìm nén được cảm xúc khi xem đoạn clip ngắn về những hình ảnh siêu ngố của mình thời mới vào nghề. Thậm chí, nam diễn viên còn bật khóc khi cảm nhận được sự chân thành của các fan dành cho mình.

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 9
Kim Soo Hyun xúc động trước tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình.

Kim Soo Hyun "cười như được mùa" tại Indonesia - 10
Những hình ảnh của Kim Soo Hyun tại sự kiện ở Indonesia.

Ngay sau khi những hình ảnh về Kim Soo Hyun đang vui vẻ ở Indonesia được đăng tải trên các diễn đàn mạng, dư luận bắt đầu xôn xao bàn tán khi cho rằng hình ảnh này không hợp với Kim Soo Hyun trong thời điểm nhạy cảm vụ chìm phà Sewol. Nhiều fan hâm mộ lo lắng Kim Soo Hyun sẽ chịu sự chỉ trích của nhiều người đặc biệt trước đó có thông tin cho rằng vì ủng hộ quá nhiều tiền cho gia đình các nạn nhân và công tác cứu hộ mà nam diễn viên bị cho rằng "chơi trội".

Thêm những thông tin về Kim Soo Hyun:

Kim Soo Hyun hủy sự kiện ở Hongkong

Kim Soo Hyun xuất hiện chớp nhoáng

Kim Soo Hyun thân thiện giao lưu với fan Việt

Sao Hàn ủng hộ nạn nhân chìm phà Sewol

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

"49 ngày 2" của Hari Won: Phim thì hài mà khiến khán giả “phát khóc” Là một bộ phim tình cảm hài lãng mạn và pha chút liêu trai,...
Số phận nghiệt ngã của 2 "sắc đẹp tội lỗi" gây sốt tại Philippines Với nội dung xoay quanh chuyện tình tay ba kịch tính, Sắc...
Cùng xuất hiện tại London Fw, nhưng Trang Phạm gọi Hoàng Thuỳ là "người nổi tiếng" Cả hai cùng xuất hiện trên sàn diễn Thu-Đông 2017 của nhà...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...