Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 24/04/2014 15:14 PM (GMT+7)

Kim Soo Hyun hủy sự kiện ở Hongkong

Fan Hongkong thất vọng khi Kim Soo Hyun chỉ dành 10 phút giao lưu và ký tặng.

Theo thông tin mới đây nhất từ Apple Daily, "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đã hủy tham dự một số sự kiện tại Hongkong mặc dù anh đã có mặt tại buổi họp báo và ký tặng cho thương hiệu mỹ phẩm mà mình là người đại diện. Điều này cũng xảy ra tương tự khi nam diễn viên điển trai xuất hiện tại Việt Nam trước khi đến Hongkong.

Kim Soo Hyun hủy sự kiện ở Hongkong - 1
Kim Soo Hyun vẫn giữ vẻ mặt trầm tư khi tham gia sự kiện tại Hongkong.

Kim Soo Hyun hủy sự kiện ở Hongkong - 2

Kim Soo Hyun hủy sự kiện ở Hongkong - 3
Quyết định hủy show vào phút chót của Kim Soo Hyun khiến các fan thất vọng.

Được biết, theo lịch trình đã định, Kim Soo Hyun sẽ có buổi ký tặng và giao lưu với các fan hâm mộ tại Causeway Bay với 220 người hâm mộ. Tuy nhiên, vào thời điểm sự kiện chuẩn bị diễn ra, nam diễn viên nổi tiếng chỉ dành ra 10 phút để chụp hình với các fan và hủy bỏ luôn sự kiện tại Causeway Bay. Anh cũng hạn chế mỉm cười trước ống kính và giới truyền thông.

Kim Soo Hyun hủy sự kiện ở Hongkong - 4
Nhiều fan sẵn sàng chi tiền để có cơ hội gặp Kim Soo Hyun.

Trước hành động này, người đại diện của Kim Soo Hyun cho biết nam diễn viên nổi tiếng cảm thấy rất có lỗi khi quyết định hủy một số sự kiện mà đã hợp đồng từ trước với các ban tổ chức. Tuy nhiên, vì cả đất nước Hàn Quốc đang để tang vì thảm họa chìm phà ở Sewol nên Kim Soo Hyun đã quyết định cắt bớt tham dự một số sự kiện bên lề.

Kim Soo Hyun hủy sự kiện ở Hongkong - 5
Kim Soo Hyun được chào đón tại sân bay Hongkong.

Một số tờ báo cho biết, các fan hâm mộ tại đây tỏ ra khá thất vọng khi Kim Soo Hyun không hề nở một nụ cười trước ống kính. Rất nhiều fan Hongkong đã bỏ ra số tiền hơn 1 tỷ đồng chỉ để mua mỹ phẩm nhận vé VIP vào gặp Kim Soo Hyun. Sự xuất hiện 10 phút của "trai đẹp ngoài hành tinh" không đủ để thỏa mãn các fan hâm mộ.

Theo nguồn tin mới đây, Kim Soo Hyun là một trong những nghệ sĩ Hàn quyết định ủng hộ 290.000 USD (khoảng hơn 6 tỷ đồng) để phục vụ cho công tác cứu hộ cùng giúp sức gia đình các nạn nhân trong vụ chìm phà tại Sewol.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...
Chính diễn viên cũng phải “khóc thét” khi nhìn lại tạo hình xấu xí của mình trên màn ảnh Nhiều sao Việt đã hi sinh ngoại hình của mình để có thể hoàn...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...