Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 03/04/2014 16:27 PM (GMT+7)

Kim Soo Hyun mếu máo vì lạnh tại sân bay

Mặc dù vậy, Kim Soo Hyun lập tức cười vui vẻ khi phát hiện các tay săn ảnh.

Sáng nay, khi xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon, Kim Soo Hyun khiến các fan thích thú khi nhìn dáng điệu co ro trong giá lạnh của nam diễn viên nổi tiếng. Kim Soo Hyun đang chuẩn bị cho chuyến đi Quảng Châu để tham dự sự kiện. Khá nhiều phóng viên đã trực sẵn tại sân bay để chụp hình "trai đẹp ngoài hành tinh". Các fan cũng không từ bỏ cơ hội tới sân bay ngắm thần tượng.

Kim Soo Hyun mếu máo vì lạnh tại sân bay - 1

Kim Soo Hyun mếu máo vì lạnh tại sân bay - 2
Kim Soo Hyun co ro trong giá lạnh.

Diện thời trang khá đơn giản, Kim Soo Hyun để lộ khuôn mặt nhăn nhó vì gió lạnh. Tuy nhiên, khi nhìn thấy ống kính phóng viên, chàng diễn viên lại mỉm cười chào hỏi thân thiện. Nụ cười tươi vui vẻ của Kim Soo Hyun gây thiện cảm với fan hâm mộ và giới truyền thông.

Kim Soo Hyun mếu máo vì lạnh tại sân bay - 3

Kim Soo Hyun mếu máo vì lạnh tại sân bay - 4
Kim Soo Hyun nhanh chóng tươi cười sau khi bắt gặp ống kính phóng viên.

Kim Soo Hyun mếu máo vì lạnh tại sân bay - 5

Thời gian gần đây, chuyện tham dự sự kiện của Kim Soo Hyun tại Trung Quốc với tần suất lớn. Anh còn nhận được nhiều lời mời hợp tác tại đất nước Vạn lý trường thành. Có thông tin cho rằng Kim Soo Hyun sẽ vào vai "siêu trộm" trong tác phẩm mới nhất của đạo diễn Trương Gia Chấn cùng với dàn diễn viên trẻ như Huỳnh Hiểu Minh, Trần Nghiên Hy. Tuy nhiên, phía công ty quản lý của nam tài tử cho biết anh có nhận được lời mời nhưng chưa đồng ý chính thức.

Kim Soo Hyun mếu máo vì lạnh tại sân bay - 6

Kim Soo Hyun mếu máo vì lạnh tại sân bay - 7
Kim Soo Hyun chuẩn bị tham dự một sự kiện tại Quảng Châu.

Cuối tháng 3 vừa rồi, có thông tin Kim Soo Hyun sẽ đến Việt Nam làm đại sứ cho một sự kiện. Anh cũng tổ chức buổi họp fan meeting tại đây. Mặc dù thông tin chưa được xác định chính thức nhưng BTC sự kiện hứa sẽ tiết lộ lịch trình làm việc tại Việt Nam của Kim Soo Hyun trong buổi họp báo vào ngày 4/4 tới.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Đài bỏ nghề sau ca phẫu thuật vì căn bệnh ung thư Ca sĩ Mia của nhóm nhạc WGS hiện đang nỗ lực điều trị sau...
Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được Khá nhiều người băn khoăn về giải thưởng mà Lý Hải, Midu...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...