Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 24/06/2014 10:40 AM (GMT+7)

Kristen Stewart bực vì bị tố ngủ với đạo diễn

Joan Rivers đã chỉ trích nữ diễn viên xinh đẹp trong sách "Diary of a Mad Diva".

Mặc dù scandal Kristen Stewart ngủ với đạo diễn Rupert Sanders xảy ra cách đây khá lâu nhưng những tình tiết trong vụ việc vẫn được "lão làng" Joan Rivers nhắc lại trong cuốn sách mới Diary of a Mad Diva. Trong cuốn sách, cây bút nổi tiếng đã chỉ trích Kristen Stewart trải qua "tình một đêm" với các đạo diễn để có được vai diễn và nhanh chóng nổi tiếng.

Diary of a Mad Diva vừa mới ra mắt đã khiến cho Kristen Stewart tức giận. Cô đã nhanh chóng đệ đơn lên tòa án kiện Joan Rivers. Nhiều fan vẫn ủng hộ nữ diễn viên cũng bày tỏ thái độ khó chịu ra sức bảo vệ thần tượng.

Kristen Stewart bực vì bị tố ngủ với đạo diễn - 1
Kristen Stewart định kiện Joan Rivers vì đưa cô vào cuốn sách của mình.

Đáp lại hành động của nàng Bella xinh đẹp, Joan Rivers chia sẻ: "Hiện tại, tôi đang bị Kristen Stewart kiện cáo đấy. Tôi mới chỉ nhắc cái tên Kristen Stewart trong cuốn sách của mình và cô ta đã không thích thú gì với điều này. Rõ ràng Kristen đã không đọc dòng đầu tiên của cuốn sách tôi khẳng định đây chỉ là cuốn sách giả tưởng và có nhiều tình tiết hài gây cười. Tôi rất muốn gặp Kristen trên tòa án để xem cô ấy sẽ nói gì về chuyện tôi "tố" cô ấy ngủ cùng đạo diễn".

Kristen Stewart bực vì bị tố ngủ với đạo diễn - 2
Joan Rivers trong buổi quảng bá cuốn sách mới.

Được biết, luật sư của Kristen đã liên lạc với luật sư của Joan Rivers vào tuần tước để làm rõ vụ việc. Dư luận đang rất háo hức chờ đón những thông tin mới nhất về vụ kiện cáo gây xôn xao làng giải trí này.

Kristen Stewart bực vì bị tố ngủ với đạo diễn - 3
Joan Rivers đáp trả lại hoành động kiện cáo của Kristen Stewart.

Ngoài Kristen Stewart còn có khá nhiều tên tuổi nổi tiếng xuất hiện trong cuốn sách Diary of a Mad Diva như Miley Cyrus, Anne Hathaway, Jennifer Aniston, Heidi Klum, Taylor Swift... Nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có một mình Kristen Stewart lên tiếng đòi kiện.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Cẩm Ly không khỏe, Minh Tuyết bất ngờ ngồi "ghế nóng" thay chị gái Do sức khỏe của Cẩm Ly không tốt, cô đã nhờ đến người em gái...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...