Tháng 11, 2020
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 21/11/2017 18:55 PM (GMT+7)

Kỳ Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với mẹ Mạc Hồng Quân

Trước nhiều đồn đoán về mối quan hệ của cô và mẹ chồng, Kỳ Hân đã lên tiếng chia sẻ vô cùng thẳng thắn.

Mới đây, Kỳ Hân đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện người cũ của Mạc Hồng Quân cùng con trai nhỏ, cũng như mối quan hệ giữa cô với nhà chồng.

Kỳ Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với mẹ Mạc Hồng Quân - 1

Kỳ Hân và mẹ chồng.

Kể từ khi về làm dâu nhà Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã gặp không ít những "sóng gió" dư luận. Chia sẻ về mối quan hệ với mẹ chồng, cô thẳng thắn: "Về làm dâu nhà anh Quân, tôi vỡ òa cảm xúc bởi trước đó từng nghĩ không biết về nhà chồng thế nào, ông bà bố mẹ chồng ra sao, họ hàng có chào đón mình không… Thế nhưng đặt chân về nhà chồng, mọi người cho tôi cảm giác vô cùng hạnh phúc.

Tôi may mắn khi có tất cả những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước: lấy chồng, sinh con và được gia đình chồng yêu thương hết mực."

Kỳ Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với mẹ Mạc Hồng Quân - 2

Kỳ Hân "vỡ òa cảm xúc" khi được gia đình Mạc Hồng Quân chào đón và yêu thương.

"Tôi về nhà chồng đúng thời điểm đang mang bầu, bị ốm nghén nặng nhưng bà nội anh Quân chăm sóc cho tôi từng ly từng tí. Hễ nghe ai nói mẹo này mẹo kia để cho tôi khỏe hơn là bà làm hết. Bà đi tận vào rừng để hái nõn tre, nấu lên cho cháu dâu uống. Có thứ gì ngon là làm cho cháu ăn… Đó là tình cảm tôi trân quý và nhớ mãi trong cuộc đời" - Kỳ Hân nói về tình cảm mà bà nội chàng cầu thủ họ Mạc dành cho.

Kỳ Hân tâm sự, cô và mẹ chồng nói chuyện với nhau như mẹ con ruột, mỗi ngày ít nhất cũng 9 - 10 cuộc gọi. "Ngày nào mẹ cũng facetime với tôi. Tôi thấy mẹ chồng là người tốt bụng và giỏi giang. Hầu như mọi việc trong nhà, từ kinh doanh đến chăm con cái, cái gì cũng giỏi. Tôi đơn giản, thẳng thắn và không phải người quá chu đáo. Thấy mẹ quan tâm, tôi cũng hỏi han bà. Tôi bán mỹ phẩm nên cũng hay gửi tặng bà và tư vấn cách làm đẹp cho bà.

Mẹ chồng tôi giản dị lắm nhưng khi cần thì cũng thích diện. Bà sống ở nước ngoài mấy chục năm nên cũng thoáng, không khắt khe với con dâu. Tuy nhiên, làm gì tôi cũng phải hỏi qua ý kiến bà chứ bà không bắt buộc phải theo ý mình. Tôi thấy bà dễ tính".

Kỳ Hân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với mẹ Mạc Hồng Quân - 3

Sau bao "sóng gió", Kỳ Hân đang có cuộc sống cực kì hạnh phúc bên Mạc Hồng Quân và con trai.

BeeGD

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Bài mục

Bài mục