Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 18:40 PM (GMT+7)

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái

Mẹ của Lưu Diệc Phi luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện bên con gái; Cùng với tin "Đát Kỷ" Ôn Bích Hà và chồng trốn con trai đi du lịch riêng.

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái

Mới đây, trên diễn đang mạng vừa xuất hiện hình ảnh Lưu Diệc Phi cùng mẹ đẻ đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở Thượng Hải. Được biết, cả hai mẹ con muốn chọn quà tặng dì của Lưu Diệc Phi.

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 1

Lưu Diệc Phi cùng mẹ đi mua sắm.

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 2

Cả hai đi chọn đồ tặng dì của Lưu Diệc Phi.

Mặc dù luôn được khen ngợi sở hữu vẻ ngoài khí chất, "thần tiên tỷ tỷ" nhưng khi đứng cạnh mẹ đẻ, Lưu Diệc Phi có phần lép vế. Nhiều người dành lời khen ngợi cho mẹ của nữ diễn viên xinh đẹp bởi vẻ ngoài sanh chảnh, quý phái.

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 3

Mẹ của "thần tiên tỷ tỷ" được khen sang chảnh, quý phái.

Thực tế, Lưu Hiểu Lợi - mẹ của Lưu Diệc Phi là một mỹ nhân nổi tiếng đẹp khi còn trẻ. Bà từng là nghệ sĩ múa. Lưu Diệc Phi thừa hưởng khá nhiều nét đẹp từ mẹ. Trong gia đình nhà họ Lưu, dì của Lưu Diệc Phi cũng được coi là mỹ nhân. Được biết, dì của "thần tiên tỷ tỷ" màn ảnh chính là diễn viên kịch Chu Văn Quỳnh.

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 4

Lưu Diệc Phi bên dì Chu Văn Quỳnh.

Cách đây không lâu, có thông tin Lưu Diệc Phi sang Hàn Quốc đón Trung thu cùng với gia đình bạn trai và cũng để chúc mừng sinh nhật tuổi mới của anh vào ngày 5/10 vừa rồi. Sau khi trở về, cô tiếp tục đến Thượng Hải để xem dì biểu diễn. Các fan đã từng mong chờ hình ảnh mới nhất của cặp đôi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun nhưng không được báo chí đăng tải.

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 5

Người mẹ xinh đẹp của Lưu Diệc Phi.

"Đát Kỷ" Ôn Bích Hà và chồng trốn con trai đi du lịch riêng

Trên trang cá nhân, Ôn Bích Hà vừa chia sẻ hình ảnh cô và chồng cùng nhau đến Hokkaido du lịch trong dịp lễ Trung thu vừa rồi. Sau khi quyết định tái hợp hậu ly thân, Ôn Bích Hà và Hà Tổ Quang lại dính nhau như hình với bóng.

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 6

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 7

Ôn Bích Hà đi du lịch cùng chồng.

Được biết, chuyến đi vừa rồi một phần là để hâm nóng cho tình cảm của cặp đôi sau những ồn ào vừa rồi. Cả hai quyết định nhìn nhận lại bản thân để yêu thương nhau hơn.

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 8

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 9

Ôn Bích Hà dưới ống kính của ông xã.

Hà Tổ Quang và Ôn Bích Hà đã bên nhau 20 năm. Cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có một gia đình hạnh phúc yên ấm. Cặp đôi không có con chung mà chỉ có một cậu con trai nuôi. Ôn Bích Hà từng cho biết cô sợ mất dáng nên không muốn mang bầu sinh con.

Là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn lép vế khi đứng cạnh mẹ đẻ sang chảnh, quý phái - 10

Gia đình hạnh phúc của Ôn Bích Hà.

Sam Sam/ Sina, Ifeng

Tin đọc nhiều

Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...
5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...