Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 03/10/2017 19:11 PM (GMT+7)

Làm bố lần 2 ở tuổi 55, diễn viên Phú Đôn bị đùa là "ông đưa cháu đi chơi"

Phú Đôn chia sẻ anh vừa lên chức bố cách đây 20 tháng. Trước đó, vợ chồng anh đã có một cậu con trai 12 tuổi.

Nổi tiếng với những vai nông dân trong các bộ phim truyền hình và mới đây là trưởng thôn trong 'Bão qua làng', ngoài đời nghệ sĩ Phú Đôn giản dị hệt những vai diễn của anh - chất phác, mộc mạc pha chút hài hước.

Mới đây, Phú Đôn cho biết, anh vừa lên lên chức bố cách đây 20 tháng. Trước đó, vợ chồng anh đã có một cậu con trai 12 tuổi. 

Làm bố lần 2 ở tuổi 55, diễn viên Phú Đôn bị đùa là "ông đưa cháu đi chơi" - 1

Tổ ấm của diễn viên Phú Đôn.

Phú Đôn chia sẻ, hình như mọi người hay nói con gái là người tình kiếp trước của bố nên đi đâu công chúa nhỏ cũng theo bố. Phú Đôn cho biết vợ chồng anh đặt tên cho bé là Hồng Băng đơn giản chỉ vì cái tên này nghe lạ và hiếm.

Được biết, nhiều người gặp anh bế con ngoài đường cứ hay trêu "Ông đưa cháu đi chơi", mà anh kệ, con cái là của trời cho nên tuổi nào anh cũng nhận hết.

Làm bố lần 2 ở tuổi 55, diễn viên Phú Đôn bị đùa là "ông đưa cháu đi chơi" - 2

Ở tuổi 55, nam diễn viên Phú Đôn đón thêm một công chúa nhỏ.

Vợ Phú Đôn trẻ hơn anh 25 tuổi. Chia sẻ về người bạn đời của mình, Phú Đôn nói vợ anh cũng có "mẫu số chung" như bao người vợ khác, nhưng điều quan trọng nhất là cả hai yêu thương nhau và sống hết mình vì gia đình. Dù bận rộn nhưng Phú Đôn cũng chủ động trong việc đỡ đần vợ chăm sóc con cái.

Từ ngày có thêm con nhỏ Phú Đôn cũng ít nhận các lời mời đi diễn hay đóng phim ở xa quá vì muốn loanh quanh nhận việc kết hợp ở gần nhà để còn tiện chăm nom con.

Hạ Băng

Tin đọc nhiều

Chấn động: Không phải bạn trai, chính "búp bê xứ Hàn" bị đánh, chảy máu tử cung, âm đạo Bạn trai của Goo Hara khẳng định anh là người bị hành hung...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...