Tháng 04, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 03/10/2017 19:11 PM (GMT+7)

Làm bố lần 2 ở tuổi 55, diễn viên Phú Đôn bị đùa là "ông đưa cháu đi chơi"

Phú Đôn chia sẻ anh vừa lên chức bố cách đây 20 tháng. Trước đó, vợ chồng anh đã có một cậu con trai 12 tuổi.

Nổi tiếng với những vai nông dân trong các bộ phim truyền hình và mới đây là trưởng thôn trong 'Bão qua làng', ngoài đời nghệ sĩ Phú Đôn giản dị hệt những vai diễn của anh - chất phác, mộc mạc pha chút hài hước.

Mới đây, Phú Đôn cho biết, anh vừa lên lên chức bố cách đây 20 tháng. Trước đó, vợ chồng anh đã có một cậu con trai 12 tuổi. 

Làm bố lần 2 ở tuổi 55, diễn viên Phú Đôn bị đùa là "ông đưa cháu đi chơi" - 1

Tổ ấm của diễn viên Phú Đôn.

Phú Đôn chia sẻ, hình như mọi người hay nói con gái là người tình kiếp trước của bố nên đi đâu công chúa nhỏ cũng theo bố. Phú Đôn cho biết vợ chồng anh đặt tên cho bé là Hồng Băng đơn giản chỉ vì cái tên này nghe lạ và hiếm.

Được biết, nhiều người gặp anh bế con ngoài đường cứ hay trêu "Ông đưa cháu đi chơi", mà anh kệ, con cái là của trời cho nên tuổi nào anh cũng nhận hết.

Làm bố lần 2 ở tuổi 55, diễn viên Phú Đôn bị đùa là "ông đưa cháu đi chơi" - 2

Ở tuổi 55, nam diễn viên Phú Đôn đón thêm một công chúa nhỏ.

Vợ Phú Đôn trẻ hơn anh 25 tuổi. Chia sẻ về người bạn đời của mình, Phú Đôn nói vợ anh cũng có "mẫu số chung" như bao người vợ khác, nhưng điều quan trọng nhất là cả hai yêu thương nhau và sống hết mình vì gia đình. Dù bận rộn nhưng Phú Đôn cũng chủ động trong việc đỡ đần vợ chăm sóc con cái.

Từ ngày có thêm con nhỏ Phú Đôn cũng ít nhận các lời mời đi diễn hay đóng phim ở xa quá vì muốn loanh quanh nhận việc kết hợp ở gần nhà để còn tiện chăm nom con.

Hạ Băng

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...