Tháng 11, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 04/08/2014 08:35 AM (GMT+7)

Lâm Tâm Như thoát chết khỏi vụ nổ gas ở Đài Loan

Lâm Tâm Như may mắn chỉ ở gần khu vực diễn ra vụ nổ và không bị ảnh hưởng.

Đêm ngày 2/8, vụ nổ khí gas ở thành phố Cao Hùng, miền Nam Đài Loan gây chấn động dư luận. Được biết, vụ nổ khiến 26 người thiệt mạng và 270 người bị thương. Đã có rất nhiều ngôi nhà bị cháy và hàng nghìn người phải di dời ra nơi trú ẩn an toàn. Theo nhiều nguồn tin, vụ nổ còn gây cấn động tới các khu vực trong phạm vi 3km2.

Lâm Tâm Như thoát chết khỏi vụ nổ gas ở Đài Loan - 1
Vụ nổ gas ở Cao Hùng gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin mới nhất, một số nghệ sĩ Đài Loan cũng có mặt tại khu vực xảy ra vụ nổ trong đó có Lâm Tâm Như. Nhưng, nàng ngọc nữ màn ảnh may mắn không bị ảnh hưởng dù ở khá gần với hiện trường vụ nổ. Tuy nhiên, trước vụ việc thương tâm này, Lâm Tâm Như cũng gửi lời chia sẻ tới nỗi đau mất mát của những thân nhân gia đình thiệt mạng.

Lâm Tâm Như thoát chết khỏi vụ nổ gas ở Đài Loan - 2
Lâm Tâm Như bình yên vô sự sau vụ nổ gas.

Ngoài Lâm Tâm Như, Châu Kiệt Luân và vị hôn thê Hannah Quinlivan cũng có mặt tại khu vực nổ khí gas ở Cao Hùng. Được biết, cặp đôi cùng đi mua sắm tại khu chợ đêm. Châu Kiệt Luân cũng may mắn không gặp bất cứ sự cố nào. Ông hoàng nhạc pop xứ Đài cũng cầu nguyện cho những gia đình ở Cao Hùng trên trang cá nhân.

Lâm Tâm Như thoát chết khỏi vụ nổ gas ở Đài Loan - 3
Châu Kiệt Luân và bạn gái cũng may mắn thoát chết.

Được biết, có nhiều người thân của các ca sĩ sống tại Cao Hùng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, ca sĩ Ngô Khắc Quân đã vội vã gọi điện về nhà hỏi thăm tình hình. Được biết, cha mẹ của Ngô Khắc Quân đều bình an vô sự. Nam ca sĩ cũng quyết định ủng hộ người nhà nạn nhân trong vụ nổ 1 triệu NDT.

Mới đây nhất, có thông tin cho biết, nam diễn viên Hà Nhuận Đông đã thông qua trợ lý ủng hộ 1 triệu NDT để xoa dịu nỗi đau của gia đình các nạn nhân trong vụ nổ.

Lâm Tâm Như chia sẻ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh

Hậu trường make-up của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng

Lâm Tâm Như lên tiếng bảo vệ Triệu Vy

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục