Tháng 07, 2019
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 09/10/2014 09:50 AM (GMT+7)

Lâm Y Thần kết hôn với đại gia vào ngày 29/10

Lâm Y Thần đã chính thức chia sẻ thông tin về đám cưới với báo chí truyền thông.

Mới đây, một số trang báo Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Lâm Y Thần kết hôn với bạn trai 10 năm của mình trong tháng 10 tới. Được biết, đám cưới sẽ được tổ chức tại khách sạn cao cấp vào ngày 29/10 tại Đài Loan.

Lâm Y Thần kết hôn với đại gia vào ngày 29/10 - 1
Thiệp cưới của Lâm Y Thần.

Là người khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư, Lâm Y Thần chia sẻ cô chỉ tổ chức tiệc cưới với 100 bàn tiệc là bạn bè và người thân trong gia đình. Thiệp mời cũng đã được cô gửi tới các quan khách. Vừa rồi, trang Sina đã công khai bìa thiệp cưới của Lâm Y Thần và bạn trai Lâm Vu Siêu.

Lâm Y Thần kết hôn với đại gia vào ngày 29/10 - 2
Khán giả háo hức chờ đợi Lâm Y Thần mặc váy cưới.

Hiện tại, khán giả đang háo hức chờ đợi ngày Lâm Y Thần mặc váy cưới của riêng mình và lên xe hoa về nhà chồng thay vì chỉ là hình ảnh trên phim. Trước thông tin Lâm Y Thần tổ chức đám cưới, nhiều fan của ngọc nữ Đài Loan này dành những lời chức mừng tới cô. Sau khi nghe tin đám cưới của Lâm Y Thần, Trịnh Nguyên Sướng, bạn thân của nữ diễn viên từ sau phim Thơ ngây cũng gửi lời chúc mừng tới cô bạn.

Lâm Y Thần kết hôn với đại gia vào ngày 29/10 - 3
Lâm Y Thần và bạn trai Lâm Vu Siêu.

Lâm Y Thần và Lâm Vu Siêu chính thức hẹn hò được 10 năm nay. Được biết, chồng sắp cưới của Lâm Y Thần là một đại gia Hoa kiều tại Mỹ. Tháng 10 năm ngoái, Lâm Y Thần đã chính thức nhận được lời cầu hôn ngọt ngào từ bạn trai. Trong khoảng thời gian cô sang Anh du học, bạn trai đã từ Mỹ đến London để thăm cô.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục