Tháng 09, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 11/09/2014 13:22 PM (GMT+7)

Lee Byung Hun trần tình thông tin ngoại tình

Đại diện của Lee Byung Hun lên tiếng chính thức vụ Lee Byung Hun dẫn gái về nhà.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ người mẫu Lee Ji Yeon, một trong những cô gái đã tống tiền Lee Byung Hun cho biết nam diễn viên đã ngoại tình với cô khi vợ vắng nhà. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, để danh tính của Lee Byung Hun không bị ảnh hưởng, người quản lý của anh đã đưa ra câu trả lời chính thức về lời cáo buộc này.

Lee Byung Hun trần tình thông tin ngoại tình - 1
Vụ tống tiền của Lee Byung Hun gây xôn xao dư luận.

Được biết, luật sư của người mẫu Lee Ji Yeon đã tiết lộ rằng: "Hành động Lee Ji Yeon tống tiền Lee Byung Hun là bộc phát. Lý do là vì nam tài tử nổi tiếng đã nói với cô ấy rằng: "Chúng ta đừng gặp nhau thêm nữa". Lee Ji Yeon và Lee Byung Hun gặp gỡ nhau từ 3 tháng trước. Nam diễn viên cũng nhiều lần đến nhà của cô tại Gangnam Seoul. Vì bị tổn thương về mặt tình cảm, Lee Ji Yeon đã quyết định tống tiền nam tài tử".

Lee Byung Hun trần tình thông tin ngoại tình - 2
Lee Ji Yeon khẳng định mình có quan hệ với Lee Byung Hun từ 3 tháng trước.

Theo nhiều nguồn tin, đoạn video ghi nhận nững lời nói nhạy cảm của Lee Byung Hun và hai cô gái được Dahee (GLAM) ghi tại nhà của Lee Ji Yeon. Cả ba đã cùng uống rượu tại đó. Tuy nhiên khi Lee Ji Yeon ra ngoài để mua thêm rượu, Lee Byung Hun đã buông lời khiếm nhã với Dahee và được cô bí mật ghi lại.

Luật sư của Lee Ji Yeon cũng bác bỏ thông tin cô và Dahee lên kế hoạch mua vé máy bay trốn ra nước ngoài sau khi tống tiền Lee Byung Hun. Đại diện của cô người mẫu cho biết đó không phải là vé máy bay mà chỉ là một danh sách bảng giá và lịch trình cho một chuyến bay khứ hồi đến Thụy Sĩ.

Lee Byung Hun trần tình thông tin ngoại tình - 3

Lee Byung Hun ngoại tình là thật?

Đáp lại những thông tin cùng lời cáo buộc của Lee Ji Yeon, quản lý của Lee Byung Hun cho biết mục đích cô người mẫu kia nói rằng mình tống tiền nam tài tử nổi tiếng là để dư luận nhìn anh với ánh mắt tiêu cực. "Những gì cô ta nói là hoàn toàn sai sự thật. Đây chắc chắn là cách mà cô ta muốn thoát khỏi tội lỗi của mình và khiến cảnh sát nghĩ rằng đó chỉ là hành động bộc phát", đại diện của Lee Byung Hun cho biết.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc để tìm ra được sự thật rõ ràng nhất trong vụ tống tiền của Lee Byung Hun.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô vợ ngây thơ nhất của Vi Tiểu Bảo Mộc Kiếm Bình thậm chí còn không biết trẻ con sinh ra từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...