Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 09/07/2014 15:40 PM (GMT+7)

Lee Min Ho chia sẻ lý do "lười" đóng phim

Khác với những tài tử khác, Lee Min Ho chỉ đóng mỗi năm một phim.

Là nam tài tử được không chỉ người dân Hàn Quốc mà cả Châu Á yêu thích nhưng Lee Min Ho không hăng say đóng phim như một số nam ngôi sao nổi tiếng khác. Mỗi năm, anh chàng điển trai này chỉ tham gia một bộ phim duy nhất. Các fans phải "chờ dài cổ" để có cơ hội được ngắm nhìn thần tượng của mình trên màn ảnh. Cũng bởi vì thế mà chàng thừa kế nổi tiếng của The Heirs được mệnh danh là "sao lười" của làng giải trí Kbiz.

Lee Min Ho chia sẻ lý do "lười" đóng phim - 1
Lee Min Ho chỉ tham gia một phim mỗi năm.

Lý giải cho hành động này của mình, Lee Min Ho cho biết: "Mỗi khi tham gia bất kỳ một bộ phim nào đó, tôi thường mất khoảng 2, 3 tháng để chuẩn bị cho vai diễn. Tôi sẽ phân tích nhân vật của mình dựa trên kịch bản nhận được và tự hình dung về người đó trong đầu. Sau quá trình chuẩn bị kỹ càng tôi mới sẵn sàng cho việc ghi hình. Bình thường quá trình quay phim sẽ kéo dài từ 4, 5 tháng. Sau khi kết thúc bộ phim, tôi mất khoảng 3 tháng để thoát khỏi nhân vật mà mình vừa đóng. Vì vậy, mỗi năm tôi chỉ tham gia một phim duy nhất".

Lee Min Ho chia sẻ lý do "lười" đóng phim - 2
Lee Min Ho là nam diễn viên "lười" đóng phim nhất làng giải trí.

Mới đây nhất, chàng nam tài tử nổi tiếng đã quyết định suy nghĩ lại về hành động này. Anh cho biết chuyện đóng 1 phim mỗi năm là quá ít và phụ sự kỳ vọng của khán giả dành cho mình. Bởi vậy, Lee Min Ho mong muốn đóng nhiều phim hơn mỗi năm cũng như các bạn đồng nghiệp.

Lee Min Ho chia sẻ lý do "lười" đóng phim - 3
Chàng thừa kế nổi tiếng hi vọng sẽ đóng nhiều phim hơn để không phụ sự mong mỏi của khán giả.

Lần duy nhất Lee Min Ho đóng 2 bộ phim trong một năm đó là vào năm 2008 khi anh có tới 2 phim truyền hình, 2 phim điện ảnh cùng ra mắt. Tuy nhiên, nguyên năm 2009 sau đó, Lee Min Ho hoàn toàn biết mất trên màn ảnh. Kể từ sau đó, mỗi năm, nam diễn viên điển trai chỉ tham gia 1 phim duy nhất.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...