Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 25/06/2014 15:34 PM (GMT+7)

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử?

Doanh nhân Andrew Stern tự sát vì cảm thấy bị sỉ nhục khi thấy vợ bên Leo DiCaprio.

Mới đây, có thông tin cho rằng doanh nhân trẻ Andrew Stern, chồng của người mẫu Katie Cleary đã tự tử sau khi đệ đơn ly hôn vợ vài tuần trước. Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ tự tử này là do Andrew nghĩ vợ lăng nhăng với nam tài tử Leo DiCaprio. Hiện tại, những thông tin trái chiều về vụ tự tử này liên tục xuất hiện trên mặt báo.

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử? - 1
Andrew Stern đã tự tử khi nhìn thấy hình ảnh của vợ bên tài tử Leo DiCaprio.

Từ phía tòa án, Andrew Stern yêu cầu chấm dứt mối quan hệ vợ chồng 4 năm với Katie Cleary khi thấy cô thân mật bên nam diễn viên Titanic trong một hộp đêm tại Cannes, Pháp. Thông tin này được bạn bè của vị doanh nhân trẻ chia sẻ với báo giới.

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử? - 2

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử? - 3
Hình ảnh Leo và Cleary tại một hộp đêm.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, Andrew Stern đã tự sát bằng súng tại trường bắn ở thung lũng San Fernando, California. Thời điểm vị doanh nhân tự sát cũng là lúc cả hai vợ chồng anh đang trong quá trình phân chia tài sản. Theo lời quản lý của người mẫu Cleary, những hình ảnh của cô và Leo tại hộp đêm không hề liên quan tới cái chết của chồng. Cô và nam tài tử nổi tiếng cũng không hề có mối quan hệ tình cảm với nhau. Nhưng, theo bạn bè của Andrew chia sẻ trên mặt báo rằng anh đã cảm thấy bị sỉ nhục khi nhìn thấy hình ảnh đó của vợ. Andrew Stern cũng có tiền sử bệnh trầm cảm trước đây.

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử? - 4
Cleary và Stern đã chính thức ly thân từ tháng 4 năm nay.

Cleary và Stern chính thức hẹn hò sau khi tham gia chương trình Millionaire Matchmaker. Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 7 năm 2010. Cả hai mới chỉ ly thân từ đầu tháng 4 năm nay. Theo thông tin từ tờ TMZ, cặp vợ chồng này thực sự đã chia tay từ 8 tháng trước.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...