Tháng 04, 2021
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 25/06/2014 14:29 PM (GMT+7)

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử?

Doanh nhân Andrew Stern tự sát vì cảm thấy bị sỉ nhục khi thấy vợ bên Leo DiCaprio.

Mới đây, có thông tin cho rằng doanh nhân trẻ Andrew Stern, chồng của người mẫu Katie Cleary đã tự tử sau khi đệ đơn ly hôn vợ vài tuần trước. Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ tự tử này là do Andrew nghĩ vợ lăng nhăng với nam tài tử Leo DiCaprio. Hiện tại, những thông tin trái chiều về vụ tự tử này liên tục xuất hiện trên mặt báo.

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử? - 1
Andrew Stern đã tự tử khi nhìn thấy hình ảnh của vợ bên tài tử Leo DiCaprio.

Từ phía tòa án, Andrew Stern yêu cầu chấm dứt mối quan hệ vợ chồng 4 năm với Katie Cleary khi thấy cô thân mật bên nam diễn viên Titanic trong một hộp đêm tại Cannes, Pháp. Thông tin này được bạn bè của vị doanh nhân trẻ chia sẻ với báo giới.

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử? - 2

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử? - 3
Hình ảnh Leo và Cleary tại một hộp đêm.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, Andrew Stern đã tự sát bằng súng tại trường bắn ở thung lũng San Fernando, California. Thời điểm vị doanh nhân tự sát cũng là lúc cả hai vợ chồng anh đang trong quá trình phân chia tài sản. Theo lời quản lý của người mẫu Cleary, những hình ảnh của cô và Leo tại hộp đêm không hề liên quan tới cái chết của chồng. Cô và nam tài tử nổi tiếng cũng không hề có mối quan hệ tình cảm với nhau. Nhưng, theo bạn bè của Andrew chia sẻ trên mặt báo rằng anh đã cảm thấy bị sỉ nhục khi nhìn thấy hình ảnh đó của vợ. Andrew Stern cũng có tiền sử bệnh trầm cảm trước đây.

Leo DiCaprio khiến chồng 1 người mẫu tự tử? - 4
Cleary và Stern đã chính thức ly thân từ tháng 4 năm nay.

Cleary và Stern chính thức hẹn hò sau khi tham gia chương trình Millionaire Matchmaker. Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 7 năm 2010. Cả hai mới chỉ ly thân từ đầu tháng 4 năm nay. Theo thông tin từ tờ TMZ, cặp vợ chồng này thực sự đã chia tay từ 8 tháng trước.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục

Bài mục