Tháng 05, 2019
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 03/12/2018 18:03 PM (GMT+7)

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp "chạy show"

Xuất hiện trong sự kiện với tư cách khách mời và ca sĩ biểu diễn, Trần Mỹ Ngọc gây chú ý với 2 phong cách đối lập. 

Dải băng đỏ là sự kiện mang ý nghĩa cộng đồng nhân văn, được tổ chức thường niên. Đây là chương trình tuyên truyền giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người chịu ảnh hưởng bởi HIV như người sống với HIV, người sử dụng ma túy, người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp "chạy show" - 1

Xuất hiện trong sự kiện "Dải Băng đỏ" với tư cách khách mời và ca sĩ biểu diễn, Quán quân "Duyên dáng Bolero" Trần Mỹ Ngọc gây chú ý với 2 phong cách đối lập. 

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp "chạy show" - 2

Hiểu được mục đích cao cả của chương trình, khi nhận được lời mời tham dự, Mỹ Ngọc Bolero vui vẻ nhận lời, hỗ trợ hết mình.

Nữ ca sĩ mong muốn góp thêm tiếng nói để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về căn bệnh thế kỉ. Với cô, những người đồng tính, chuyển giới cũng cần được xã hội yêu thương và tôn trọng như bao người khác.

Mỹ Ngọc cho biết cô có rất nhiều người bạn, đối tác là người giới tính thứ 3, nhưng ai cũng rất dễ thương, giỏi và thành đạt. Có những người có vị trí xã hội cao, có đóng góp lớn cho cộng đồng. Cô mong rằng chương trình sẽ giúp mọi người đến gần nhau hơn, có nhiều kiến thức để phòng - chữa bệnh HIV/AIDS.

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp "chạy show" - 3

Khác với phong cách nữ tính thường ngày, Mỹ Ngọc Bolero xuất hiện với tạo hình cá tính trong trang phục họa tiết da beo.

Tại sự kiện, Mỹ Ngọc Bolero hạnh phúc khi gặp được đạo diễn Vũ Thành Vinh, Trác Thúy Miêu và các bậc đàn anh, đàn chị… Sau giờ giao lưu, chụp ảnh tại thảm đỏ, Mỹ Ngọc tham gia biểu diễn 1 ca khúc mang tên Lối về xóm nhỏ.

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp "chạy show" - 4

Nữ ca sĩ hóa thân vào hình ảnh phụ nữ thời xưa diện áo yếm, đi guốc mộc, khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu.

Để có mặt tại Sài Gòn biểu diễn, Mỹ Ngọc đã phải gấp gáp di chuyển khi vừa diễn xong tại Cần Thơ. Nữ ca sĩ ăn tạm rồi chợp mắt, thậm chí make up sẵn trên xe. Về Sài Gòn, may mắn có trang phục được stylist chuẩn bị trước, cô dặm lại make up rồi đến luôn địa điểm sự kiện.

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp "chạy show" - 5

Có mặt tại sự kiện, Mỹ Ngọc vừa đủ thời gian giao lưu chụp hình, rồi vào ngay hậu trường thay trang phục biểu diễn.

Sau Dải băng đỏ, Mỹ Ngọc Bolero sẽ cùng ekip bay luôn đi Hải Phòng để dự một show diễn lớn tại đây. Dự kiến vào ngày 12/12, Mỹ Ngọc sẽ ra mắt album nhạc Xuân mà cô "lục đục" chuẩn bị trong suốt thời gian qua.

Hải Đỗ

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...