Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 14/06/2013 06:13 AM (GMT+7)

Lộ ảnh ăn hỏi của HH Biển Vân Anh

HH Biển Vân Anh vô cùng hạnh phúc trong lễ đính hôn.

Hôm qua, HH Biển Vân Anh đã chính thức làm lễ đính hôn với chú rể Tuấn Anh. Đến chung vui cùng Vân Anh có khá nhiều những người bạn thân thiết của cô tại Hà Nội như Hoa hậu thân thiện Đậu Thị Hồng Phúc... Trong lễ ăn hỏi, Vân Anh mặc áo dài trắng tha thướt, khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc.

Lộ ảnh ăn hỏi của HH Biển Vân Anh - 1

HH Biển Vân Anh cùng chồng và bạn bè chụp hình trước lễ ăn hỏi

Lộ ảnh ăn hỏi của HH Biển Vân Anh - 2

Đậu Thị Hồng Phúc là bạn thân của Vân Anh, vì thế, cô đến chúc mừng HH Biển từ khá sớm

Lộ ảnh ăn hỏi của HH Biển Vân Anh - 3

HH Biển Vân Anh và Kenny Thái - tác giả những bộ hình cưới lung lung của người đẹp

Trước đó, HH Biển Vân Anh cũng đã làm buổi lễ cưới "trù bị" với một số bạn bè thân thiết, có khá đông các nghệ sĩ, diễn viên ngoài Bắc đã đến chúc mừng cô dâu chuẩn bị về nhà chồng.

Lộ ảnh ăn hỏi của HH Biển Vân Anh - 4

Trước đó, Vân Anh đã tổ chức một "đám cưới trù bị" để chia tay đời độc thân

Lộ ảnh ăn hỏi của HH Biển Vân Anh - 5

Rất đông các bạn bè của cô đã đến dự

Vân Anh là HH Biển trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007, gia đình cô sinh sống tại Ukraine, Vân Anh đã tốt nghiệp ĐH Odessa. Sau khi trở thành hoa hậu biển tại cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007, cô vẫn quyết định về Việt Nam sinh sống và làm việc. Người đẹp làm việc cho một công ty nước ngoài và gần đây tham gia đóng phim "Hoa cỏ may" phần 2 của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Lộ ảnh ăn hỏi của HH Biển Vân Anh - 6

Vân Anh và chồng vô cùng đẹp đôi và hạnh phúc

Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, nên chỉ sắp đến ngày cưới, Vân Anh mới tiết lộ chuyện trăm năm. Theo lời chia sẻ, chú rể của cô là Tuấn Anh hơn cô 4 tuổi, sinh năm 1984, và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Vân Anh cho biết, chồng cô là một người hiền lành, biết chia sẻ, đặc biệt rất tôn trọng công việc và sở thích của cô. Đám cưới của Vân Anh được hai gia đình ủng hộ bởi sự "xứng đôi vừa lứa" của hai người. Nhất là về phía gia đình chồng, mọi người đều rất yêu quý cô. Sau đám cưới, Vân Anh muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc tổ ấm, vì thế, cô sẽ hạn chế bớt công việc để có thể toàn tâm toàn ý lo cho gia đình chồng.

Lộ ảnh ăn hỏi của HH Biển Vân Anh - 7

Đám cưới chính thức của HH Biển Vân Anh sẽ được tổ chức ngày 16/6 này

Gia Hân

Tin đọc nhiều

Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Phạm Hương mặc áo xanh tình nguyện, mang nụ cười ấm áp đến miền Trung Hoa hậu Phạm Hương đã có hành trình tình nguyện đến với đồng...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Nhà Cười: Hoài Linh nằm "bá đạo" trên ghế xoay, Xuân Bắc "gài" Cao Thái Hà hôn mình Các chủ nhà Hoài Linh, Xuân Bắc, Cát Phượng cùng hai khách...