Tháng 08, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 20/07/2014 09:50 AM (GMT+7)

Lộ ảnh biết đi của Hoàng tử nhí nước Anh

Bức hình Hoàng tử bé George mặt tươi rói nhìn về phía trước trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây nhất, dân chúng anh được phen ngỡ ngàng khi xuất hiện bức hình Hoàng tử nhí George tự đi một mình trước khi chính thức tròn một tuổi vào ngày 22/7. Đây được coi là hình ảnh chính thức của cậu bé nổi tiếng này trước toàn thế giới. Đây cũng là sự kiện tuyệt vời dành cho Hoàng gia Anh.

Lộ ảnh biết đi của Hoàng tử nhí nước Anh - 1
Bức hình Hoàng tử George tự đi lại không cần giúp đỡ.

Được biết, bức hình được chụp trong chuyến đến thăm Triển lãm ngoài trời Sensational Butterflies của Bảo tàng lịch sử thiên nhiên quốc gia ở London đầu tháng vừa rồi. Nhiếp ảnh gia John Stillwell đã ghi lại hình ảnh đặc biệt này của Hoàng tử nhí. Bức hình thực sự khiến nhiều người bất ngờ ngay cả chính nhiếp ảnh gia bởi dù chưa tròn một tuổi nhưng Hoàng tử George đã có thể một mình đi lại mà không cần sự giúp đỡ.

Lộ ảnh biết đi của Hoàng tử nhí nước Anh - 2
Hoàng tử George hồi tháng 6 vẫn cần sự giúp đỡ của mẹ.

Trước đó, khi xuất hiện tại nơi công cộng trong Ngày của Cha hồi đầu tháng 6, Hoàng tử George vẫn cần đến sự giúp đỡ của mẹ để có thể đi lại được vững vàng trên mặt đất. Không hiếm cô cậu bé biết đi khi chưa đầy một tuổi nhưng chuyện Hoàng tử nhỏ biết đi sớm lại là một cột mốc quan trọng đối với gia đình Hoàng gia.

Hoàng tử William hạnh phúc chia sẻ: "George chạy nhanh hơn so với tôi hồi còn bé". Ông bố nổi tiếng này cũng cho biết anh gặp khó khăn khi có thể giữ yên cho cậu con trai nhỏ tắm rửa. Công nương Kate cũng từng chia sẻ câu chuyện về việc Hoàng tử George tập đi. Cậu bé đã đi xung quanh Cung điện Kensington và khám phá mọi ngóc ngách trong nhà của họ.

Lộ ảnh biết đi của Hoàng tử nhí nước Anh - 3
Hoàng tử William và Hoàng tử Harry biết đi cũng vào dịp sinh nhật đầu tiên.

Chuyện biết đi trước ngày sinh nhật được coi là truyền thống của Hoàng gia Anh. Hoàng tử William cũng đã biết đi vào ngày sinh nhật đầu tiên vào tháng 6/1983. Hoàng tử Harry, em trai của Hoàng tử William cũng biết đi trước ngày sinh nhật.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 câu chuyện đời về 3 mẹ đơn thân từng chết chìm trong bể khổ khi một mình nuôi con Chẳng ai thích trở thành một bà mẹ đơn thân một mình nuôi...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...