Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 06/05/2014 17:51 PM (GMT+7)

Lộ ảnh chồng Đại S chăm sóc con gái

Uông Tiểu Phi mới khoe ảnh tự tay chăm con gái trên trang cá nhân.

Sau khi Từ Hy Viên lâm bồn, bức hình cả gia đình nhanh chóng được đăng tải và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và các fan hâm mộ. Vì lần đầu tiên được làm bố, Uông Tiểu Phi không giấu nổi cảm xúc thích thú khi được chăm sóc cho vợ và con gái. Mới đây nhất, vị thiếu gia nổi tiếng này vừa có bức ảnh chăm con rất đáng yêu khiến fan thích thú.

Lộ ảnh chồng Đại S chăm sóc con gái - 1
Hình ảnh Uông Tiểu Phi chăm sóc con gái được đăng tải trên trang cá nhân.

Lộ ảnh chồng Đại S chăm sóc con gái - 2
Gia đình hạnh phúc của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên.

Hình ảnh cô công chúa nhỏ được Uông Tiểu Phi vuốt lưng được đăng tải trên trang cá nhân nhận được nhiều bình luận của khán giả. Tuy nhiên, một số người cho rằng Uông thiếu gia vẫn còn khá vụng khi định trở thành một ông bố tốt bởi anh cho con gái ngồi quá sớm khi cô bé mới chỉ chào đời cách đây không lâu.

Lộ ảnh chồng Đại S chăm sóc con gái - 3
Hình ảnh mới đây của bà mẹ một con - Từ Hy Viên.

Theo nhiều nguồn tin, sau khi sinh con, Từ Hy Viên bị cảm cúm và Uông Tiểu Phi đã đích thân vào bếp nấu canh gà cho vợ. Thông tin này được chính Từ Hy Đệ tiết lộ trong một chương trình truyền hình gần đây. Anh cũng chính là người lên tiếng đính chính trước tin đồn gia đình nhà họ Uông gây áp lực để Đại S sinh con trai nối dõi.

Lộ ảnh chồng Đại S chăm sóc con gái - 4
Uông Tiểu Phi khá chiều vợ đặc biệt là sau khi cô lâm bồn.

Uông Tiểu Phi từng chia sẻ anh mong muốn hai người phụ nữ hiện tại của đời mình được khỏe mạnh và luôn bình an. Đó là điều quan trọng nhất đối với anh lúc này. Bản thân Uông Tiểu Phi cũng thích con trai hơn con gái.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được Khá nhiều người băn khoăn về giải thưởng mà Lý Hải, Midu...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Bà mẹ 2 con Mai Thu Huyền "thắt đáy lưng ong" khó tin ở tuổi U40 Nàng Trúc đã thể hiện thần thái đầy cuốn hút trong BST áo...