Tháng 01, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 18:20 PM (GMT+7)

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng

Khán giả tò mò về hình ảnh Lục Tiểu Linh Đồng và cha - cố nghệ sĩ Lục Linh Đồng.

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng

Mới đây, khán giả và người hâm mộ có cơ hội được xem loạt ảnh hiếm hoi của Lục Tiểu Linh Đồng và cha - cố nghệ sĩ Lục Linh Đồng. Được biết, cố nghệ sĩ Lục Linh Đồng có tất cả 11 người con và hầu hết tất cả đều theo nghiệp cha trong số đó Lục Tiểu Linh Đồng và Tiểu Lục Linh Đồng là hai nghệ sĩ nổi tiếng với vai diễn khỉ. Nhưng, Tiểu Lục Linh Đồng sớm qua đời vì bệnh tật.

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng - 1
Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai khỉ từ năm 6 tuổi.

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng - 2
Ông được cha Lục Linh Đồng truyền nghề vai diễn khỉ từ bé.

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng - 3
Hình ảnh hai cha con nổi tiếng với vai diễn Tôn Ngộ Không được khán giả yêu thích.

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai khỉ Tôn Ngộ Không từ năm 6 tuổi. Ông sớm nổi tiếng trên cả nước và đến năm 12 tuổi được phong là Nam hầu vương. Hiện tại, ở tuổi 56, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn đam mê với vai diễn Tề Thiên Đại Thánh.

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng - 4
Lục Tiểu Linh Đồng và cha khi còn sống.

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng - 5
Năm 80 tuổi, Lục Linh Đồng vẫn diễn vai khỉ cùng con trai trên sân khấu.

Năm 2014, Lục Linh Đồng qua đời ở tuổi 90. Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả đặc biệt là những người yêu thích vai diễn của ông. Trước đó, năm 80 tuổi, Lục Linh Đồng từng đứng chung trên sân khấu với con trai Lục Tiểu Linh Đồng trong vai diễn Tôn Ngộ Không. Mặc dù tuổi cao nhưng các động tác của ông vẫn rất linh hoạt và khéo léo.

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng - 6
Lục Linh Đồng có ước nguyện về một bộ phim 3D về chú khỉ Tôn.

Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ trước khi qua đời, cha ông vẫn mong muốn có một bộ phim 3D về Tôn Ngộ Không và hiện tại ông đang chuẩn bị cho ra mắt bộ phim về chú khỉ láu cá này để thỏa ước nguyện của cha khi còn sống. Được biết, gia đình Lục Tiểu Linh Đồng được phong là "hầu vương thế gia" vì có 4 đời giả khỉ.

Nam diễn viên Khu vườn bí mật mong đợi con đầu lòng

Mới đây, công ty giải trí MGB đại diện của nữ ca sĩ Maybee tiết lộ: "Maybee hiện đang mang bầu ở tuần thứ 15". Tin tức này khiến các fan của bộ đôi Yoon Sang Hyun và Maybee đặc biệt vui mừng bởi đây là đứa con đầu lòng của cả hai nghệ sĩ.

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng - 7
Yoon Sang Hyun chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Đại diện của cặp đôi cũng chia sẻ thêm: "Yoon Sang Hyun và Maybee đang sống cuộc sống rất hạnh phúc của đôi vợ chồng mới cưới. Maybee hiện đang tập trung và chăm sóc cơ thể để chuẩn bị cho ngày lâm bồn sắp tới".

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng - 8
Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

Yoon Sang Hyun và Maybee chính thức gặp gỡ nhau vào tháng 4 năm ngoái. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 7 qua lời giới thiệu bởi một người bạn. Cả hai sớm tổ chức đám cưới vào ngày 8 tháng 2 năm nay.

Lộ ảnh hiếm hoi của cha con Lục Tiểu Linh Đồng - 9
Yoon Sang Hyun và Maybee kết hôn vào tháng 2 năm nay.

Hiện tại, trong khi vợ đang bận rộn hoàn thành các dự án chuẩn bị cho kỳ nghỉ dài, Yoon Sang Hyun đang tham gia chương trình Law of the Jungle in Yap của đài SBS. Các fan đang rất háo hức chờ đón em bé đầu lòng của bộ đôi nổi tiếng.

Nguyễn Nguyễn/ Sina

Tin đọc nhiều

Bi kịch làm dâu Thương nhớ ở ai: Ăn tát ngay trong đám giỗ chỉ vì nấu miến bị nát Trong tập 24 Thương nhớ ở ai, Hạnh (Trà My) bị cả họ Nguyễn...
Âu Dương Chấn Hoa: Chân dung "sát thủ bà nội trợ" thập niên 80, 90 Mắt lồi như cá vàng, bụng mỡ như vại bia, Âu Dương Chấn Hoa...
Thực ra Đức Phúc đã "siêu lầy" và là cây hài từ lâu lắm rồi Không chỉ "chặt chém" Trường Giang tại Ơn giời, Đức Phúc cũng...
Ngắm loạt váy như công chúa bước ra từ chuyện cổ tích của Hoa hậu Phạm Hương Muốn trở thành công chúa hãy học hỏi ngay Hoa hậu Phạm Hương...