Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 08:59 AM (GMT+7)

Lộ ảnh Phạm Băng Băng qua đêm cùng bạn trai tin đồn

Cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh cặp đôi tại khách sạn gần địa điểm quay.

Mới đây, paparazzi bất ngờ chộp được hình ảnh Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình tại một khách sạn ở gần trường quay. Được biết, ngày hôm đó, Hoa đán nổi tiếng phải liên tục ghi hình đến tận rạng sáng hôm sau mới hoàn thành các cảnh quay. Vì mệt mỏi, cô và trợ lý nhanh chóng trở về một căn phòng đặc biệt tại khách sạn. Không lâu sau đó, Lý Trị Đình ăn diện khá kín đáo với mũ lưỡi trai, áo đen cũng có mặt tại khách sạn. Anh nhanh chóng đi về phía phòng của Phạm Băng Băng.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng qua đêm cùng bạn trai tin đồn - 1
Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng hẹn hò?

Lộ ảnh Phạm Băng Băng qua đêm cùng bạn trai tin đồn - 2
Lý Trị Đình tới khách sạn để gặp Phạm Băng Băng.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng qua đêm cùng bạn trai tin đồn - 3

Lộ ảnh Phạm Băng Băng qua đêm cùng bạn trai tin đồn - 4

Lộ ảnh Phạm Băng Băng qua đêm cùng bạn trai tin đồn - 5
Nam diễn viên tiến thẳng tới phòng của Hoa đán nổi tiếng Cbiz.

Theo những gì mà phóng viên ghi nhận được Lý Trị Đình đã ở tại phòng của Phạm Băng Băng suốt đêm. Anh nhận được nhiều sự trợ giúp từ phía quản lý của người đẹp nổi tiếng.

Cách đây không lâu, phóng viên cũng từng bắt gặp hình ảnh Lý Trị Đình dùng xe tới đón Phạm Băng Băng ở sân bay và cùng nhau quay trở về khách sạn. Cặp đôi cũng thường xuyên có những cử chỉ thân mật khi ở trường quay.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng qua đêm cùng bạn trai tin đồn - 6
Phạm Băng Băng mời "bạn trai tin đồn" đóng cặp với mình trong phim mới.

Theo nhiều nguồn tin, ban đầu Phạm Băng Băng được ở trong một khách sạn hạng sang nhưng sau đó cô quyết định đổi phòng sát bên cạnh Lý Trị Đình trong một khách sạn nhỏ hơn. Chính nữ hoàng tin đồn này cũng là người mời Lý Trị Đình tham gia đoàn làm phim để đóng cặp với mình trong bộ phim mới. Hơn thế, người đẹp nổi tiếng còn thể hiện tình cảm với bạn diễn ngay trên phim trường.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng qua đêm cùng bạn trai tin đồn - 7
Cặp đôi gặp gỡ trong phim Một đêm bất ngờ.

Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình gặp gỡ nhau khi cùng hợp tác trong phim Một đêm bất ngờ. Ngay sau khi bộ phim kết thúc, rộ tin đồn cặp đôi chính đang hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai chưa một lần chính thức lên tiếng khẳng định thông tin trên. Trước đó, Phạm Băng Băng có không ít tin đồn tình cảm với các đại gia có tiếng.

Thêm thông tin về Phạm Băng Băng:

Phạm Băng Băng lộ vẻ già nua, béo ú

Phạm Băng Băng xinh tươi đi sự kiện

Rộ tin Băng Phạm hẹn hò bạn diễn kém tuổi

Phạm Băng Băng "vượt rào" trước khi cưới

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...