Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 28/08/2014 09:31 AM (GMT+7)

Lộ ảnh thương tích đầy mình của bạn gái Kim Hyun Joong

Trên mặt báo tràn ngập những hình ảnh thương tích của bạn gái tố Kim Hyun Joong.

Mới đây, trang Dispatch vừa tung ra một số hình ảnh có liên quan tới vụ án Kim Hyun Joong hành hung bạn gái. Những hình ảnh chấn thương của bạn gái nam ca sĩ kiêm diễn viên vừa được đăng tải hôm qua (ngày 27/8). Dispatch cũng đăng tải những giấy tờ chứng nhận thương tích từ bệnh viện mà cô gái đã điều trị.

Lộ ảnh thương tích đầy mình của bạn gái Kim Hyun Joong - 1
Có nhiều bằng chứng bất lợi cho Kim Hyun Joong.

Theo thông tin từ cô gái, những thương tích trên người đều do xô xát tại căn hộ của Kim Hyun Joong vào ngày 30/5 vừa rồi. Được biết, đây là thời điểm mối quan hệ của hai người không được như thủa ban đầu bởi nam ca sĩ đã có người khác bên ngoài. Họ đã cãi vã và Kim Hyun Joong đã không hề nhẹ tay khi đánh bạn gái.

Lộ ảnh thương tích đầy mình của bạn gái Kim Hyun Joong - 2
Hình ảnh thương tích đầy mình của bạn gái Kim Hyun Joong.

Bác sĩ cho biết cô gái bị bầm tím ở ngực, hai cánh tay, khớp vai trái, phần hông trái và nửa khuôn mặt bên trái. Để đảm bảo cho sức khỏe được phục hồi nhanh chóng, cô gái đã phải ở trong bệnh viện 2 tuần để điều trị. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra và làm rõ nhưng thông tin mà cô cung cấp. Riêng Kim Hyun Joong vì bận với một số lịch trình nên cảnh sát sẽ thẩm vấn anh vào đầu tháng 9.

Phía công ty quản lý của Kim Hyun Joong cho biết họ sẽ hợp tác và điều tra để làm rõ sự việc không làm ảnh hưởng tới hình ảnh của anh. Trước đó, chính quản lý của nam diễn viên cũng cho biết giữa Kim Hyun Joong và bạn gái chỉ xảy ra xô xát nhẹ không hề bị tổn thương nghiêm trọng như những gì cô gái nói.

Lộ ảnh thương tích đầy mình của bạn gái Kim Hyun Joong - 3

Lộ ảnh thương tích đầy mình của bạn gái Kim Hyun Joong - 4
Những tin nhắn và bằng chứng khác chứng minh mối quan hệ của Kim Hyun Joong và cô gái.

Hiện tại, Kim Hyun Joong có lịch bay tới Bangkok (Thái Lan) để tham gia buổi biểu diễn “2014 Kim Hyun Joong World Tour”. Khán giả và các fan đang chờ đợi câu trả lời chính thức của nam ca sĩ kiêm diễn viên này vào ngày thẩm vấn của anh đầu tháng 9 tới.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...