Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 26/08/2014 09:34 AM (GMT+7)

Đã có bằng chứng Kim Hyun Joong đánh đập bạn gái

Những tin nhắn của Kim Hyun Joong và bạn gái vừa được công khai trên mặt báo.

Showbiz Hàn đang chấn động trước thông tin về vụ bạo hành của nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong và bạn gái. Theo thông tin mà cô gái cung cấp, cô đã bị Kim Hyun Joong đánh đập từ tháng 5 tới tháng 7 năm nay. Không chỉ bị hành hung đến mức gây tổn thương ở đầu, nam ca sĩ còn đánh cô tới mức rạn xương sườn và phải điều trị mất 6 tuần.

Một người bạn của cô gái cho biết cặp đôi đã hẹn hò được 2 năm từ 2012. Mối quan hệ của họ bắt đầu xấu đi vì Kim Hyun Joong là người khá lăng nhăng. Cũng chính thời điểm này, nam ca sĩ kiêm diễn viên bắt đầu đánh đập hành hung bạn gái.

Đã có bằng chứng Kim Hyun Joong đánh đập bạn gái - 1
Kim Hyun Joong bị tố đánh bạn gái.

Sau khi nhận được những lời cáo buộc này, KeyEast Entertainment, công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã chính thức lên tiếng. Theo lời của quản lý, nam diễn viên Vườn sao băng và cô gái kia quen nhau từ năm 2012 nhưng cả hai mới chỉ hẹn hò được vài tháng nay. Kim Hyun Joong chỉ đánh bạn gái duy nhất một lần do bất đồng quan điểm và không hề để lại những chấn thương nghiêm trọng. Chuyện rạn xương của cô gái chỉ là vì một lần cả hai nô đùa bên nhau.

Mới đây nhất, Dispatch bất ngờ đăng tải một số hình ảnh cũng như những tin nhắn có liên quan tới vụ việc của Kim Hyun Joong. Theo những gì mà phóng viên ghi nhận được Kim Hyun Joong và bạn gái thực chất đã hẹn hò từ 2 năm trước. Cặp đôi có khá nhiều ảnh chung và những tin nhắn hẹn hò rất đỗi ngọt ngào từ năm 2012. Năm 2014, có một tin nhắn của Kim Hyun Joong thừa nhận chuyện anh đã xô xát với bạn gái.

Đã có bằng chứng Kim Hyun Joong đánh đập bạn gái - 2
Hình ảnh hẹn hò và những tin nhắn yêu thương của Kim Hyun Joong và cô gái.

Phía tin nhắn của cô gái ghi: "Người em toàn những vết tím bầm. Đau lắm! Em rất buồn vì những chuyện đã xảy ra. Em bị đánh tới mức tưởng như mình sắp chết". Về phía Kim Hyun Joong, anh đáp lại: "Anh không biết tại sao mình lại làm thế. A đã rất hối hận ngay lúc đó. Mong vết thương của em sẽ mau lành. Anh rất xin lỗi".

Ngoài tin nhắn với Kim Hyun Joong, cô gái còn nhắn tin cho bạn kể về nỗi đau của mình: "Mình vừa bị Kim Hyun Joong đánh. Mình không thể nằm nghiêng nổi vì xương sườn đang rất đau. Anh ta mạnh tay tới mức mình tưởng như nó đã gãy".

Đã có bằng chứng Kim Hyun Joong đánh đập bạn gái - 3
Tin nhắn năm 2014 chứng minh Kim đã hành hung bạn gái đến thương tích.

Ngay sau khi những thông tin này đăng tải, phía Kim Hyun Joong đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc của nạn nhân.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Mai Diễm Phương: Một đời hồng nhan bạc phận của "Bách biến ảnh hậu" châu Á Được giới truyền thông gọi bằng nhiều danh hiệu như Madonna...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Những "bóng hồng hét ra lửa" của Xuân Bắc ngày ấy - bây giờ Dù không tham gia nhiều phim truyền hình, Xuân Bắc cũng đã...