Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 02/04/2014 15:44 PM (GMT+7)

Lộ bảng đề cử của giải Kim Tượng qua ảnh

Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Cảng thơm xuất hiện trong đề cử.

Theo thông tin mới đây nhất, Liên hoan phim Hongkong (Lễ trao giải Kim Tượng) lần thứ 33 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 13/4 tại Trung tâm văn hóa Hongkong. Thu hút khá nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng điện ảnh, lễ trao giải hứa hẹn sẽ là sự kiện nổi bật nhất nửa đầu 2014.

Mới đây, bộ ảnh của các ngôi sao được đề cử trong giải Kim Tượng năm nay vừa được công bố gây xôn xao dư luận. Khác với những bảng đề cử trước đó, năm nay, bộ ảnh lung linh của các sao thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và fan hâm mộ. Với chủ đề Ánh sáng thời đại, hình ảnh các ngôi sao được hiện lên nổi bật và đầy nghệ thuật.

Lễ trao giải Kim Tượng là giải thưởng điện ảnh nổi tiếng nhất của điện ảnh Hồng Kông và là một trong những giải thưởng điện ảnh uy tín của Đông Á. Được lập ra năm 1982, giải thưởng được trao hàng năm vào tháng 4 để ghi nhận những đóng góp xuất sắc trên mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ như đạo diễn, diễn xuất, kịch bản và quay phim.

Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông được quản lí bởi một ban giám đốc bao gồm các đại diện của mười ba hãng phim đóng trụ sở ở Hồng Kông. Việc bầu chọn cho giải thưởng được tiến hành từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm.

Cùng xem lại bảng đề cử mới nhất của Kim Tượng lần thứ 33:

Lộ bảng đề cử của giải Kim Tượng qua ảnh - 1

Giải Ảnh đế - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Huỳnh Thu Sanh, Lưu Thanh Vân, Lương Triều Vỹ, Trương Gia Huy và Cổ Thiên Lạc.

Lộ bảng đề cử của giải Kim Tượng qua ảnh - 2

Giải Ảnh hậu - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Nhan Trác Linh, Thang Duy, Chương Tử Di, Trịnh Tú Văn và Bào Khởi Tịnh.

Lộ bảng đề cử của giải Kim Tượng qua ảnh - 3

Đề cử giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Bành Vu Yến, Đông Đại Vỹ, Trần Hữu và Trương Tấn.

Lộ bảng đề cử của giải Kim Tượng qua ảnh - 4

Đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Đỗ Quyên, Lý Hinh Xảo, Huệ Anh Hồng, Lưu Gia Linh và La Lan.

Lộ bảng đề cử của giải Kim Tượng qua ảnh - 5

Đề cử Gương mặt mới: Tưởng Gia Mân, Đỗ Quyên, Lâm Canh Tân, Liêu Tử Dư và Thái Hãn Ức.

Lộ bảng đề cử của giải Kim Tượng qua ảnh - 6

Đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất: Trần Mộc Thắng, Vương Gia Vệ, Lâm Siêu Hiền và Quách Tử Kiện.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Oái ăm kiểu phim Hàn: Nam phụ được vạn người mê đắm, nữ phụ thì bị mong "tuyệt chủng" Cùng chịu kiếp vai phụ nhưng số phận của nam và nữ phụ phim...