Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 11:13 AM (GMT+7)

Lộ diện Hoa hậu trả trăm triệu cho bức tranh toàn chữ ký của 50 HH đại sứ du lịch

Vượt qua Nguyễn Thị Thành, Hoa hậu Đỗ Lan đã giành được bức tranh có chữ ký của 50 Hoa hậu.

Mới đây, nhiều cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới đã hội tụ về Hội An – Việt Nam và Patthalung – Thái Lan để tìm ra người đẹp xuất sắc đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Tuy nhiên điều ý nghĩa nhất chính là sự kiện đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ cho đồng báo khó khăn.

Trong phiên đấu giá từ thiện đầy ý nghĩa tại đêm khai mạc vòng chung kết cuộc thi diễn ra tối qua (27/7) tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan, người đẹp Nguyễn Thị Thành cùng những doanh nhân khác đã nhiệt tình trả giá cho các vật phẩm từ thiện.

Lộ diện Hoa hậu trả trăm triệu cho bức tranh toàn chữ ký của 50 HH đại sứ du lịch - 1

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan, người đẹp Nguyễn Thị Thành thể hiện sự hào phóng trong cuộc đấu giá từ thiện.

Đầu tiên, đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 người Nga - Aibedullina Talliya mang tới chương trình chiếc sash đăng quang của cô để đóng góp vào phiên đấu giá gây quỹ từ thiện cho cuộc thi năm nay.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành nhanh chóng đưa ra mức giá khởi điểm cho chiếc sash là 20 triệu đồng. Các doanh nhân liên tiếp thể hiện tấm lòng từ thiện của mình khi lần lượt đưa ra những mức giá: 30 triệu đồng, 50 triệu đồng hy vọng giành được chiếc sash ý nghĩa. 

Nhưng cuối cùng doanh nhân - Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan là người đã giành được chiếc sash đăng quang của Hoa hậu Aibedullina Talliya với mức giá 80 triệu đồng.

Lộ diện Hoa hậu trả trăm triệu cho bức tranh toàn chữ ký của 50 HH đại sứ du lịch - 2

Hoa hậu Nga trao chiếc sash cho Đỗ Lan.

Ở phiên đấu giá tiếp theo, bức tranh với chữ ký của 50 người đẹp có mặt tại cuộc thi “Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018” thu hút nhiều lượt đấu giá cùng những mức giá cao. 

Người đẹp Nguyễn Thị Thành và hai vị khác lần lượt đưa ra những mức giá: 60 triệu đồng, 70 triệu đồng và 80 triệu đồng cho bức tranh này. Nhưng một lần nữa, Hoa hậu Đỗ Lan lại là người giành được bức tranh toàn chữ ký này với mức giá 100 triệu đồng nhưng sau đó cô lại tặng cho một người khác.

Lộ diện Hoa hậu trả trăm triệu cho bức tranh toàn chữ ký của 50 HH đại sứ du lịch - 3

Bức tranh đặc biệt toàn chữ ký của 50 Hoa hậu.

Kết thúc phiên đấu giá, toàn bộ số tiền 180 triệu đồng cùng 50 triệu đồng được một vị doanh nhân tặng riêng được đưa vào quỹ từ thiện của Ban tổ chức và sau đó sẽ sử dụng số tiền này để  giúp đỡ các trẻ em mồ côi, hộ gia đình khó khăn tại Quảng Nam. 

Tracy

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" Cái nhìn sắc lạnh, đầy sát khí, nham hiểm và tham vọng khiến...
Bài mục

Bài mục