Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 18:55 PM (GMT+7)

Lộ diện quý tử đầu lòng kháu khỉnh của ca nương Kiều Anh

Ca nương Kiều Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh của cậu con trai đầu lòng được 2 tuần tuổi.

Đêm ngày 8/10, Văn Quỳnh - chồng ca nương Kiều Anh bất ngờ chia sẻ việc vợ mình vừa sinh xong. Tuy nhiên, đôi vợ chồng không tiết lộ hình ảnh cận mặt của quý tử đầu lòng. Hiện con trai được 2 tuần tuổi, Kiều Anh mới chính thức khoe gương mặt của "hoàng tử nhí".

Em bé có biệt danh ở nhà là Soup. Nhóc tỳ được nhiều người khen ngợi rất kháu khỉnh, đáng yêu. Bé có khuôn mặt giống hệt bố, nhiều người còn trêu Kiều Anh đích thị là "đẻ thuê" cho ông xã.

Lộ diện quý tử đầu lòng kháu khỉnh của ca nương Kiều Anh - 1

Ca nương Kiều Anh lần đầu khoe ảnh chính diện của con trai

Hiện sức khỏe của giọng ca The Voice 2015 đã hồi phục sau ca sinh nở. Dù mới đầu chưa quen với giờ giấc sinh hoạt kể từ khi có con và khá mệt nhưng ca nương lẫn chồng đều vui mừng khôn xiết.

Trước đó khi con trai được hơn 1 tuần, Kiều Anh bày tỏ: "Trộm vía con rất ngoan, ít quấy khóc. Con đã dần quen ngủ đêm theo giờ của bố mẹ rồi đó! Bố mẹ và đại gia đình ai cũng yêu thương em. Chắc là cụ cũng rất thương em nên cụ phù hộ che chở cho em ngoan đó.

Giờ chỉ cần đi ra phòng ăn để ăn bát cơm thôi đã đủ thấy nhớ em rồi, muốn chạy vào phòng ngủ thật nhanh với em xem em ngủ, em chóp chép miệng, thỉnh thoảng em lại cười toe toét lúc ngủ, trộm vía lắm, trông rất đáng yêu, rất xinh trai! Ui ai cũng tranh giành để được bế em, được nằm ôm em hết...

Mẹ thích được thơm em hít hà em suốt ngày đêm không bao giờ chán... Nhìn ngắm em cả ngày cũng không bao giờ chán đâu nhé".

Lộ diện quý tử đầu lòng kháu khỉnh của ca nương Kiều Anh - 2

Lộ diện quý tử đầu lòng kháu khỉnh của ca nương Kiều Anh - 3

Trước đó, vợ chồng cô chỉ tiết lộ hình ảnh không rõ mặt bé

Ca nương Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh kết hôn vào cuối năm 2015. Quỳnh Văn là cháu ngoại của cố nhà giáo - PGS Văn Như Cương. Sau đám cưới, Kiều Anh ít hoạt động âm nhạc. Cô cũng không để lộ hình ảnh bầu bí nên người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ đã sinh con.

Lộ diện quý tử đầu lòng kháu khỉnh của ca nương Kiều Anh - 4

Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh

Mi Mi

Tin đọc nhiều

Nhã Phương - Trường Giang: Dựa một chữ Tình Đã là phụ nữ, cho dù có là thủ tướng, ngôi sao hay tướng...
Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...