Tháng 11, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 28/05/2015 08:44 AM (GMT+7)

Lộ giấy đăng ký kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Fan ngưỡng mộ trước ảnh cưới ngọt ngào của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cùng khoe giấy đăng ký kết hôn. Thông tin này được đăng lên ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, không chỉ khoe giấy đăng ký kết hôn, hai tấm hình cưới đẹp lung linh của tài tử này và Angela Baby cũng được các trang mạng Trung Quốc rầm rộ đưa tin. Theo thông tin này, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đăng ký kết hôn tại Thanh Đảo chiểu nay, hôn lễ của hai người sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào tháng 10 năm nay.

Lộ giấy đăng ký kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby - 1

Bằng chứng chứng minh Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với Angela Baby.

Lộ giấy đăng ký kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby - 2

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã có thời gian dài hò hẹn

Thời gian trước có thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby qua Pháp chụp hình cưới và sắp đồ chuẩn bị cho cuộc sống mới nhưng đại diện của hai bên chưa hề công nhận điều này. Phía Angela Baby chỉ đưa ra thông tin, bức hình Angela Baby thử váy cưới lọt ra là những bức hình được chụp trong quá trình công tác.

Lộ giấy đăng ký kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby - 3

Hình cưới đẹp lung linh của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lọt ra ngoài

Lộ giấy đăng ký kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby - 4

Cả hai nhận được nhiểu lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ.

Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby là đám cưới được mong chờ nhất của làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, đây được ví là “đám cưới thế kỷ”. Mặc dù có sự bất ngờ nhưng rất nhiều người hâm mộ và bạn bè như Triệu Vy, Lý Thần, Dương Mịch, Đồng Lệ Á, Diêu Thần… đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Phạm Ngọc/ Sina

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú Tối qua là buổi ghi hình cuối cùng của MC Lại Văn Sâm tại...
Sao Hoa ngữ đã mất nụ hôn đầu trên màn ảnh như thế nào? Có nhiều sao Hoa ngữ sau khi mất nụ hôn đầu trên màn ảnh đã...
Việt Nam qua mắt người Đức: "Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa" “Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa” là tác phẩm...