Tháng 07, 2019
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 20/10/2014 12:59 PM (GMT+7)

Lộ thiệp cưới của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình

Tấm thiệp cưới của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình được khen ngợi là tỉ mỉ và tinh tế.

Mặc dù đã đăng ký kết hôn chính thức từ ngày 5/6 nhưng Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình vẫn chưa chính thức làm đám cưới với sự chứng kiến của bạn bè và người thân. Được biết, ngày 28/11 tới, cặp đôi sẽ tổ chức một hôn lễ hoàng tráng để ra mắt bạn bè và quan khách. Mới đây, thiệp cưới của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình đã được chia sẻ trên diễn đàn mạng.

Lộ thiệp cưới của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình - 1
Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình sẽ làm đám cưới vào tháng 11 tới.

Lộ thiệp cưới của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình - 2

Lộ thiệp cưới của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình - 3
Thiệp cưới tỉ mỉ và tinh tế của cặp đôi.

Được cắt giấy khá tỷ mỉ và tinh tế với hình ảnh hoa lá, cây cỏ kết hợp với tên của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình, thiệp cưới của cặp đôi nhận được nhiều sự khen ngợi của giới truyền thông. Trong thiệp cưới còn ghi rõ lời mời của cặp đôi tới từng quan khách: "Trân trọng kính mời bạn đến chung vui cùng hạnh phúc của chúng tôi".

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình gặp nhau khi cùng đóng chung trong phim Tìm kiếm của đạo diễn Trần Khải Ca. Cặp đôi chính thức hẹn hò sau đó không lâu. Dù kém bạn gái 5 tuổi nhưng Triệu Hựu Đình luôn chứng tỏ mình là người đàn ông trưởng thành và chín chắn khi bảo vệ bạn gái chu đáo.

Lộ thiệp cưới của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình - 4
Ảnh cưới của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình lộ cách đây không lâu.

Nói về bạn trai, Cao Viên Viên luôn dành những lời tốt đẹp nhất dành cho anh. Tuy nhiên, vì hơn tuổi bạn trai nên gia đình của Triệu Hựu Đình lên tiếng phản đối con trai kết hôn. Nhưng, nam diễn viên điển trai vẫn một lòng một dạ với Cao Viên Viên.

Là người đẹp nổi tiếng Cbiz, Cao Viên Viên có không ít người theo đuổi nhưng cô vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn cho đến khi gặp Triệu Hựu Đình. Đặc biệt, sau khi Châu Tấn, Thang Duy, Từ Nhược Tuyên, Thích Vy... lần lượt rủ nhau lên xe hoa, Cao Viên Viên cũng muốn tìm cho mình một tổ ấm riêng.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục