Tháng 04, 2020
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/12/2014 14:24 PM (GMT+7)

Lộ thư tình cũ tố Từ Hy Viên tham tiền

Bức thư Lam Chính Long tố cáo Từ Hy Viên tham tiền gây xôn xao dư luận.

Là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp hạnh phúc của làng giải trí CBiz khi có một gia đình hạnh phúc bên thiếu gia điển trai Uông Tiểu Phi và con gái đáng yêu Uông Tiểu Nguyệt nhưng trước khi có một gia đình tuyệt vời này, Từ Hy Viên cũng từng trải qua không ít cuộc tình với những ngôi sao như Châu Du Dân, Lam Chính Long... Và người chịu sự tổn thương nhất trong cuộc tình với Từ Hy Viên chính là Lam Chính Long.

Lộ thư tình cũ tố Từ Hy Viên tham tiền - 1
Bức thư được cho là của Lam Chính Long tố cáo Từ Hy Viên tham tiền.

Lộ thư tình cũ tố Từ Hy Viên tham tiền - 2
Từ Hy Viên và Lam Chính Long từng có chuyện tình đẹp.

Theo thông tin mới đây nhất, một bức thư của Lam Chính Long viết gửi cho Đại S vừa được chia sẻ trên diễn đàn mạng. Trong bức thư, Lam Chính Long đã viết những lời nói khá day dứt. Anh chia sẻ tâm trạng vô cùng bất ngờ khi được người đẹp như Từ Hy Viên để ý tới. Nhưng, sau một thời gian bên nhau, anh phát hiện ra mình không thể cho bạn gái những thứ mà cô muốn.

"Em là người thích túi LV, thích đồ Skil. Mỗi lần đi Hongkong, em lại điên cuồng đi mua sắm những món đồ lên tới hàng trăm vạn. Em nói vì anh yêu em nên em phải thật sành điệu và cao sang. Nhưng, em yêu, em có biết rằng những kẻ suốt ngày đi chân trần như anh không hề quan tâm người mình yêu có phải là quý cô sành điệu hay không", Lam Chính Long viết trong thư. Kết thư, nam diễn viên nổi tiếng viết dù rất yêu Từ Hy Viên nhưng anh vẫn chia tay với anh vì không thể mang lại thứ tình yêu mà cô muốn.

Lộ thư tình cũ tố Từ Hy Viên tham tiền - 3

Từ Hy Viên đã bỏ rơi Lam Chính Long để đến với Châu Du Dân.

Bức thư được cho là của Lam Chính Long ngay khi vừa đăng tải gây xôn xao dư luận. Trước những lời bàn tán xôn xao, Từ Hy Viên đã chính thức lên tiếng khẳng định bức thư trên là giả và không có nguồn gốc rõ ràng. Người quản lý của Lam Chính Long cũng phủ nhận nam diễn viên không phải là một chủ nhân của bức thư.

Lam Chính Long và Từ Hy Viên chính thức quen nhau khi cùng đóng chung trong Vườn sao băng 2004. Nam diễn viên kém bạn gái 3 tuổi. Sau 1 năm hẹn hò, cả hai tuyên bố đường ai nấy đi. Sau đó không lâu Từ Hy Viên bị phát hiện hẹn hò với Châu Du Dân. Thông tin này khiến Lam Chính Long rất sửng sốt nhưng sau đó anh cũng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Lộ thư tình cũ tố Từ Hy Viên tham tiền - 4
Từ Hy Viên hiện tại đang hạnh phúc bên Uông Tiểu Phi.

Lộ thư tình cũ tố Từ Hy Viên tham tiền - 5
Gia đình hạnh phúc của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...